thang-may

Hiểm họa khôn lường từ những hố ga

Vừa qua, vào khoảng 9h30 ngày 13/5, tại hố ga nằm trên đường dọc kênh Tân Hóa –Lò Gốm (phường 11, quận 6, TP.HCM) đã xảy ra một vụ hỏa hoạn khiến hai công nhân phải nhập viện trong tình trạng bị bỏng.

Trong lúc dùng khoan để bắt vít làm cầu thang,hố ga tại khu vực kênh Tân Hóa – Lò Gốm (thuộc phường 11, quận 6, TP.HCM) bất ngờ phát nổ khiến một công nhân phải nhập viện trong tình trạng bỏng nặng.

Được biết, vào khoảng thời gian trên thì ông Nguyễn Văn Thanh (60 tuổi, quê Nghệ An), anh Nguyễn Văn Dị (29 tuổi, quê Kiên Giang) và một nam công nhân khác đang thi công tạo cầu thang bên trong hố ga tại đây.

ho-ga

Ông Thanh xuống phía dưới hố ga (sâu khoảng 6,5 mét) để làm cầu thang hố ga, còn anh Dị và một công nhân khác đứng phía trên miệng hố để hỗ trợ.

Trong lúc ông Thanh dùng khoan để bắt vít cầu thang thì phía dưới hố ga nòng hừng hực, sau đó bất ngờ lửa từ dưới hố bùng lên và phát nổ hất văng ông Thanh lên khỏi miệng hố, quần áo cháy đen. Anh Dị và một công nhân khác đứng phía trên cũng bị hất ra xa và bị bỏng nhẹ.

Cả ba người sau đó được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện Chợ Rẫy. Riêng ông Thanh trong tình trạng nguy kịch, anh Dị và một công nhân may mắn chỉ bị bỏng nhẹ.

Hiện tại, nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời