thang-may

Bất động sản khởi sắc nhờ nguồn vốn ngoại.

Hướng đến phân khúc khách nước ngoài thu nhập cao muốn thuê hoặc mua căn hộ chất lượng cao tại thị trường Hà Nội, các dự án đầu tư đang dần dần thay đổi để phù hợp với nhu cầu. Với các thiết kế đặc biệt, tách biệt khu thương mại với không gian sống của dân cư, mục tiêu đưa chất lượng cuộc sống đô thị lên một tầm cao mới.
Bắt đầu từ tháng 07, Luật Nhà ở (sửa đổi) có hiệu lực đã cho phép người nước ngoài được quyền sở hữu BĐS trong nước. Thay đổi quan trọng này sẽ thúc đẩy các nhà đầu tư nước ngoài hướng vào thị trường BĐS Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng. Số lượng người nước ngoài làm việc tại Hà Nội ngày càng nhiều nên nhu cầu về nhà ở ngày càng cao. Đây là cơ hội lớn cho các chủ đầu tư.

thang-may-cho-nha-chung-cu-cao-cap
Các sản phẩm mà các nhà đâu tư hướng tới đã đánh trúng nhu cầu của khách hàng hiện nay. Họ không chỉ cần một căn hộ để ở mà cần một không gian sống thoải mái, môi trường sống hiện đại, đi kèm các tiện ích trọn gói từ ăn ở, chăm sóc sức khỏe, mua sắm và giải trí.
Chính vì vậy, không chỉ đi sâu về mặt thẩm mỹ, môi trường nhà đầu tư còn chú trọng đến chất lượng của mỗi công trình. Từ khâu thiết kế, chọn nhà thầu thi công cũng như lựa chọn các thiết bị vật tư.
Về vật tư sử dụng trong dự án, chủ đầu tư đã lựa chọn các thương hiệu uy tín trên thị trường và điều này được cam kết trong hợp đồng mà chủ đầu tư ký với khách hàng. Từ các thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp nhập khẩu từ các nước Châu Âu, sàn gỗ công nghiệp loại tốt nhất 12 mm, cửa gỗ tự nhiên dán vernia, trần thạch sao, đèn Led, thang máy tốc độ cao, vật liệu điện chất lượng....
Hy vọng với những thay đổi về luật nhà ở, cũng như những thay đổi linh hoạt của các nhà đầu tư sẽ là bước đà để bất động sản khởi sắc trở lại.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời