thang-may

10 tòa nhà chọc trời cao nhất thế giới trong tương lai!

Thế giới luôn luôn vận động và phát triển không ngừng, Các kỷ lục của thế giới cũng vì thế mà luôn thay đổi. Các tòa nhà cao tầng dựng lên không chỉ đáp ứng được các nhu cầu của con người mà nó là còn là một công trình nghệ thuật.

Dubai-City-Tour-Dubai-Burj-Khalifa-Tour
Hiện tại tòa nhà cao nhất với hệ thống thang máy cao nhất thế giới đang được biết đến là tòa tháp Burj khalifa ở Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, với chiều cao 818m. Nhưng kỷ lục này sẽ được phá bởi các tòa nhà khác, dự kiến được hoàn thành vào năm 2020, và chủ yếu nằm ở quốc gia trù phú Trung quốc.
Một số công trình tiêu biểu như
Vị trí số 2 là tòa nhà Trung tâm Zhongnan, Tô Châu, Trung Quốc Chiều cao: 2,392 ft, Hoàn thành: 2020. Dự án sẽ có giá khoảng 4,5 tỷ $, và nó sẽ là tòa nhà cao nhất ở Trung Quốc khi nó hoàn thành.
Xếp thứ 10 là tòa nhà Zhongguo Tôn, Bắc Kinh, Trung Quốc. Sau khi hoàn thành, đây sẽ là tòa nhà cao thứ hai của miền Bắc Trung Quốc.

CTF-Finance-Centre-China
Giữ vị trí thứ 9 là Trung tâm Tài chính CTF, Quảng Châu, Trung Quốc Hoàn thành: 2016 .Trung tâm Tài chính CTF, là một tháp hỗn hợp sử dụng được xây dựng tại Quảng Châu, Trung Quốc. Tòa nhà CTF sẽ có thang máy nhanh nhất thế giới ở mức 45 dặm một giờ. Nó sẽ mất 43 giây để đi từ đầu đến tầng thứ 95, theo BBC.
Vị trí số 6 là tòa nhà The Pearl, miền Bắc, Thẩm Dương, Trung Quốc Chiều cao: 1.863 Feet, Hoàn thành: 2018.
Goldin Finance 117, Thiên Tân, Trung Quốc. Chiều cao: 1.957ft. Hoàn thành: 2016. Tòa nhà có 117 tầng. Sau khi hoàn thành đây sẽ là tòa nhà cao thứ 5 thế giới trong tương lai.
Tòa nhà giữ vị trí số 4 là Vũ Hán Greenland Centre, Trung Quốc. Chiều cao: 2,087 ft, Hoàn thành: 2017.
Trung tâm Tài chính Ping An, Thâm Quyến, Trung Quốc. Chiều cao: 2.165 chân, Tòa tháp sẽ có giá khoảng 678 triệu $ và sẽ là tòa nhà cao thứ 3 thế giới khi nó được hoàn thành trong năm 2016.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời