thang-may

Tai nạn thang máy do đi giày cao gót

giay-cao-gotLàm đẹp là một trong những việc làm không thể thiếu của phái đẹp. Chúng ta vẫn thường nghe: “ Không có người phụ nữ xâu, chỉ có những người phụ nữ không biết làm đẹp”. Một người phụ nữ đẹp luôn thu hút được ánh mắt nhìn của những người xung quanh. Thêm vào đó với một dáng đi đẹp bạn sẽ hút hồn người khác, đặc biệt là cánh mày râu. Với một đôi giày cao gót, Bạn không cần phải luyện tập hàng ngày để có một dáng đi đẹp.

Đọc thêm...

Thang máy Nhật Bản tại thị trường Trung Quốc

logo thang may mitsubishiNhu cầu thang máy, thang cuốn tại thị trường Trung Quốc được dự báo là giảm tuy nhiên vẫn là miếng bánh béo bở đối với các nhà kinh doanh, sản xuất. Trung Quốc chiếm khoảng 60% trong nhu cầu sự cài đặt thang máy mới của thế giới. các nhà sản xuất địa phương có chỉ hiện diện ở tần suất mức thấp. Sân chơi chủ yếu các công ty nước ngoài vẫn chiếm ưu thế từ tầm trung đến thang máy cao cấp, với Mitsubishi Electric, Hitachi và Kone của Phần Lan.

Đọc thêm...

Mitsubishi chính thức nhận các danh hiệu kỷ lục Guinness cho thang máy tại Shanghai Tower

logo-ky-luc-guinnessVới kinh nghiệm hơn 90 trong trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao. Tập đoàn Mitsubishi chỉ tập trung vào một mục tiêu duy nhất: đóng góp việc ứng dụng công nghệ vào sự phát triển của xã hội và nâng cao chất lượng cuộc sống trên toàn thế giới. Tập đoàn không ngừng đổi mới để tạo ra một tương lai tươi sáng cùng một thế giới vững bền hơn. Để đạt được mục tiêu này tập đoàn không ngừng cải tiến sự đa dạng sản phẩm, dịch vụ và những hoạt động kinh doanh nhằm thay đổi môi trường tốt đẹp hơn trên toàn cầu. Trở thành một Tập đoàn tiên phong về công nghệ thân thiện với môi trường là mục tiêu tương lai của tập đoàn và đó là mấu chốt để tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn.

Đọc thêm...

Kone lắp đặt 32 thang máy cho một dự án ở UEA

logo-koneKone, một trong những công ty thang máy hàng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất thang máy và thang cuốn, đã giành được một đơn đặt hàng cho 32 thang máy và bốn thang cuốn để cài đặt trong ba tòa nhà của khu phức hợp đa chức năng được xây dựng trong khu trung tâm kinh doanh của Dubai tại UAE.

Đọc thêm...

ThyssenKrupp giành giải dự án của nam cho dự án Madinah Airport

logo-thyssenkrupp-elevatorThyssenkrupp, một trong những công ty thang máy hàng đầu thế giới, đã được đề cử giải thưởng “dự án của năm 2016" cho những cải tiến sáng tạo cho lối đi bộ thông minh lắp đặt tại sân bay quốc Prince Mohammad bin Abdulaziz tại Madinah, Ả-rập Xê-út. Những giải thưởng này được tổ chức bởi tạp chí Thang máy Thế giới, một nhà xuất bản hàng đầu cho ngành công nghiệp vận tải xây dựng quốc tế.

Đọc thêm...

Đi thang máy ngắm hoa tam giác mạch

tam-giac-mach-1Nếu các bạn một lần đặt chân đến hà giang vào dip Cuối thu, đầu đông các bạn sẽ có dịp chiêm ngưỡng hoa tam giác mạch nở tràn trên mảnh đất địa đầu Hà Giang, một loài hoa mang trong mình một sự tích một huyền thoại về nó mà không phải ai cũng được biết đến, hoa tam giác mạch tô điểm cho những phiến đá tai mèo một sắc hồng phơn phớt ấm áp, như mời gọi những kẻ lữ hành tới chiêm ngưỡng, khám phá vẻ đẹp say lòng người.

Đọc thêm...

Trang 1 trong tổng số 22 trang.