thang-may

Otis được chọn để cải tạo thang máy cho Empire State Building

Otis được chọn để cải tạo thang máy cho Empire State Building 5.0 out of 5 based on 1 votes.

empire-state-buildingEmprire State Building là biểu tượng của thành phố New York. Vì Vậy việc nâng cấp những chiếc thang mấy chạy lên chạy xuống suốt 102 tầng mà không ảnh hưởng đến hàng nghìn nhân viên văn phòng, khách tham quan và du lịch mỗi ngày là một nhiệm vụ không hề đơn giản. Otis - công ty thang máy không chỉ có uy tín trong phạm vi nước Mỹ mà còn được xem là nhà sản xuất thang máy lớn nhất thế giời đã được chọn là nhà thầu để cải tạo lại hệ thống thang máy với mục đích làm giảm thiểu thời gian chờ đợi của người sử dụng.

 

Những chiếc thang máy được tân trang mới sẽ hứa hẹn nhanh hơn và hiệu quả hơn, tạo nên một địa chỉ tin cậy thu hút người đi thuê nhà, những người sẽ được hưởng lợi từ việc nâng này.
Anthony Malkin - Đại diện ban quản lý Emprise State Building cho biết nỗ lực của họ là muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ và tiện ích hoàn hảo nhất.  Việc nâng cấp 68 thang máy và thay thế 13 tấn máy móc cùng với các thiết bị mới trong khi phải đảm bảo sự di chuyển của công nhân, khách du lịch và của những người khác sẽ là một sự nổ lực vô cùng lớn. Những chiếc thang máy sẽ vận chuyển gần mười triệu lượt người mỗi năm. 
Malkin gọi đó là sự hiện đại hóa thang máy lớn nhất trên thế giới và với cả Otis. Hai bên không tiết lộ giá trị của bản hợp đồng là bao nhiêu, trong đó bao gồm cả bản hợp đồng bão dưỡng mười năm.

Bùi Vân


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời