thang-may

Thang máy Toshiba mở rộng hoạt động ở Ấn độ

toshiba elevatorNgày 27 tháng 10, Toshiba đã mở rộng hoạt động của mình ở Ấn độ bằng cách liên doanh với một doanh nghiệp địa phương là Công ty thang máy Johnson - một công ty chuyên sản xuất thang máy lớn nhất Ấn độ. Liên doanh này hoạt động dưới tên gọi là Công ty Thang máy Johnson Toshiba, trong đó Toshiba kiểm soát 51% cổ phần, còn Johnson nắm 49%.

 

Công ty thang máy Johnson có 41 chi nhánh trên khắp Ấn độ và chiếm khoảng 20 phần trăm thị phần nội địa. M.J.Mohamed Iqbal - Giám đốc khu vực Trung đông của Thang máy Toshiba cho biết liên doanh này sẽ giúp cho cả hai cũng cố vị trí ngày càng vững chắc trên thị trường thang máy Ấn độ
Toshiba bắt đầu thâm nhập vào thị trường Ấn độ vào tháng 7 năm 2011 và đã nhận được hợp đồng cung cấp thang máy cho hơn 100 dự án, Trong khi đó Johnson đã lắp đặt gần 30.000 thang ở Ấn độ.

logo johnson elevator

Johnson Elevator - Công ty thang máy lớn nhất Ấn Độ
"Thật tuyệt vời! Johnson là doanh nghiệp lớn, có hơn 50 kinh nghiệm trong lĩnh vực này vào có thị phần lớn. Thang máy Toshiba cũng là một nhà sản xuât thang máy lớn, có nhiều công nghệ tiên tiến. Chúng tôi hy vọng việc hợp tác sẽ mang lại thành quả tốt đẹp" Iqbal nói.
Thông tin chi tiết về Toshiba Johnson
       - Tên công ty: Công ty TNHH Thang máy Johnson Toshiba
       - Trụ sở ở: Mumbai, Ấn Độ
       - Đại diện: Mr. Junichi Kyushima (Nhân viên thuộc Toshiba)
Junichi Kyushima
Mr. Junichi Kyushima
Theo: Yahoo NewsTin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời