thang-may

Wheelchair lifts - Thang máy dùng riêng cho người khuyết tật

Wheelchair lifts - Thang máy dùng riêng cho người khuyết tật 5.0 out of 5 based on 2 votes.

Wheelchair-Lifts 2Việc đi lên đi xuống cầu thang trong một nhà cao tầng bằng thang bộ là một việc không mấy dễ chịu với một người lành lặn, và là một nhiệm vụ bất khả thi đối với người khuyết tật phải dùng đến xe lăn. Nếu có thang máy, nó sẽ hỗ trợ được rất nhiều, nhưng ngược lại, khi điều kiện kinh tế không cho phép thì khác. Người khuyết thật phải bó mình với chiếc xe lăn và phải ở một tầng nhất định, còn nếu muốn di chuyển sang tầng khác thì cần phải nhờ sự giúp đỡ của mọi người.

Sớm nắm bắt được nhu cầu đó, các công ty thang máy đã nghiên cứu và cho ra sản phẩm đặc biệt là thang máy dành riên cho người khuyết tật - Wheelchair lift.  Với thiết kế đơn giản, yêu cầu không gian lắp đặt nhỏ và đặc biệt là giá thành tương đối hợp lý.

 

wheelchair lift

Wheelchair Lift có cấu tạo rất đơn giản, dễ lắp đặt

Đặc biệt, Wheelchair Lift có thể lắp đặt cả trong nhà và ngoài trời, về mặt hố thang máy thì không yêu cầu gì phức tạp, mặt khác thời gian lắp đặt rất nhanh chóng. Trước đây chúng tôi đã từng giới thiệu dòng thang máy stairlift, nhưng với dòng stairlift thì không phù hợp với người sử dụng xe lăn.

Một vài ưu điểm của Wheelchair Lift:

- Giá thành hợp lý: Giá thành thang máy loại Wheelchair Lift rẻ hơn rất nhiều so với các loại thang máy thông thường

- Dễ vận hành và an toàn khi sử dụng

- Có cả thang máy thủy lực và thang máy sử dụng điện lưới thông thường để lựa chọn

- Tính cơ động: Wheelchair Lift có cấu tạo đơn giản nên việc di chuyển thang từ vị trí này sang vị trí khác cũng không có gì phức tạp.

- Dễ sửa chữa và bảo trì thang máy

- Dễ tùy biến, linh hoạt trong thiết kế chế tạo

Thang máy Vinalift
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời