thang-may

Lắp đặt thang máy trong vòng 5 phút.

Lắp đặt thang máy trong vòng 5 phút. 5.0 out of 5 based on 2 votes.

modular elevatorThông thường để có một chiếc thang máy cho gia đình, chủ đầu tư thường mất khá nhiều thời gian cho việc xây dựng hố thang máy, đặt hàng, và lắp đặt thang máy. Nếu không tính thời gian thi công và hoàn thiện hố thang, chỉ riêng thời gian đặt hàng thường mất khoảng 3 thang đối với thang liên doanh và 4 đến 5 tháng đối với thang máy nhập khẩu nguyên chiếc, và 1 tháng dành cho việc lắp đặt, vận hành. Modular Elevator Manufuctering, Inc (MEM) đã đưa ra một giải pháp mới.

Sản phẩm của họ không chỉ là một chiếc thang máy thông thường mà là một bộ giải pháp đồng bộ bao gồm cả hố thang và thang máy được "đóng gói" hoàn thiện ngay tại nhà máy sản xuất. Khi khách hàng mua thang, họ sẽ khảo sát thực tế để thiết kế sản xuất. Khi sản phẩm hoàn thiện, chuyển đến công trình, lắp đặt cực kỳ nhanh chóng, giúp chủ đầu tư tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc. MEM cho biết tổng thời gian vừa sản xuất và lắp đặt thang máy chỉ từ 7 đến 10 ngày.

ho thang may

Hố thang máy và thang máy được hoàn thiện tại nhà máy

thang may trong ho thang

 lap dat thang may nhanh chong

Được vận chuyển tới và đưa vào công trình

Xem clip sau để biết quá trình lắp đặt:

Đây là loại thang máy rất phù hợp với nhu cầu lắp đặt cho thang máy gia đình, biệt thự. Hy vọng trong thời gian tới, nó sẽ xuất hiện tại Việt Nam để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường.

Thang máy Vinalift
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời