thang-may

Tai nạn thang máy - Ấn độ

Tai nạn thang máy - Ấn độ 5.0 out of 5 based on 1 votes.

mqdefaultMột người chết và hai người bị thương trọng vụ tai nạn thang máy khi tham dự đám cưới vào sáng chủ nhật ngày 2 tháng 12 năm 2012 tại Tondiarpet, vùng ngoại ô thành phố Chennai - thủ phủ bang Tamil Nadu, Ấn độ. Cảnh sát cho biết, đám cưới của Krishna và G.S. Asha được tổ chức tại trung tâm tiệc cưới Annai Marriage khi tai nạn xảy ra. Danh tính người bị nạn được xác định sau đó.

 

Tại trung tâm tiệc cưới có hai thang máy. Một chiếc hoạt động không ổn định, tuy nhiên khách tham dự không được nhân viên trung tâm cho biết điều này. Họ bước vào thang máy ở tầng 3, sau khi thang chạy xuống tầng hai thì bị kẹt. "Trong một vài phút, chúng tôi nghe thấy tiếng động lớn, sàn cabin thang máy lắc mạnh như kiểu có động đất" - Ông Charan nói.

elevator accident 1286069f

Con gái nạn nhân xấu số đau đớn trước sự ra đi đột ngột của người cha!

Sau đó cabin thang máy rớt xuống tầng trệt, khót bốc lên nghi ngút. " Có lẽ do va đập mạnh nên cửa thang mở ra. Tấm kính ở trong cabin vỡ, gây thương tích cho Prasad Rao. Chúng tôi đã đưa cậu ấy tới bệnh viện Apollo. Nhưng cậu ấy đã không qua khỏi" - Ông Chirangeevi nói.

Theo điều tra P. Sivanankaran, trung tâm này thuộc sở hữu của Umapathy và Gurusamay. Nhưng sau vụ tai nạn, hiện trường đã được đóng kín. Và có vẻ như họ đang lẫn trốn.

Theo: Thehindu.com
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời