thang-may

TL Jones Commander T2 - Bảng button thang máy công nghệ cao

brochure-cover-commander-touch-2TL Jones Commander T2 là sản phẩm của Công ty thang máy TL Jones, sau khi được duyệt để sử dụng trong các sản phẩm thang máy thương mại, nó còn được nhận giải The Good Design Award - Một giải thưởng danh giá dành cho các thiết kế mới đặc sắc, được xem như là giải Oscar của nền công nghiệp thiết kế. Commander T2 tạo nên một cách tương tác giữa người sử dụng và thang máy thú vị với việc sử dụng công nghệ cảm ứng rất được ưa chuộng  và thịnh hành hiện thay cho toàn bộ nút bấm cứng truyền thống.

 

Với thiết kế nhỏ gọn, nó không chỉ thực hiện chức năng của một bảng button thang máy thông thường mà còn có thể hiện thị những thông tin hữu ích như: thời tiết, tỷ giá, các banner quảng cáo. 

CommanderT2

Commander T2 được thiết kế rất bắt mắt. Ngoài ra nó còn được tích hợp thêm tính năng kiểm soát thang máy. Khi kích hoạt tính này, người sử dụng cần phải có password mới dùng được thang. 

bang button thang may cam ung

button cam ung thang may

Việc ứng dụng sản phẩm này vào các thang máy chắc chắn sẽ giúp cho người dùng cảm thấy thú vị hơn khi sử dụng thang máy. Hy vọng trong thời gian tới. Nó sẽ dần phổ biến ở các thang máy ở Việt Nam 
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời