thang-may

Thị trường Việt Nam cần 1000 thang máy mỗi năm

Thị trường Việt Nam cần 1000 thang máy mỗi năm 5.0 out of 5 based on 1 votes.

Thị trường thang máy Việt Nam - Thi truong thang may VietnamTheo một khảo sát thị trường mới được Công ty sản xuất thang máy hàng đầu Việt Nam SGE - Schindler công bố, thị trường Việt Nam có nhu cầu tiêu thụ khoảng 1.000 tháng máy và thang cuốn mỗi năm. Dự báo nhu cầu tiêu thụ tháng máy ở Việt Nam sẽ tăng lên rất nhanh trong những năm tới do nền kinh tế Việt Nam đang tăng trưởng, nhiều dự án đầu tư lớn về cơ sở hạ tầng, khu đô thị mới, chung cư cao cấp, trung tâm thương mại được xây dựng ngày càng nhiều.

 

Khảo sát cũng cho thấy, đa số các thang máy Việt Nam đang sử dụng có độ cao thuộc vào loại thấp so với thế giới. Phổ biến là từ 5 - 20 tầng, rất ít công trình trên 30 tầng. Tuy nhiên, tình hình sẽ thay đổi khi xu hướng xây dựng nhà cao tầng ở Việt Nam đang tăng lên. Đây thực sự là một thị trường tiềm năng cho các nhà sản xuất thang máy, thang cuốn.

SGE - Schindler là liên doanh sản xuất thang máy, thang cuốn có mặt tại Việt Nam cách đây 8 năm. Liên doanh này đã đầu tư xây dựng một nhà máy sản xuất phụ tùng thang máy với 95% sản phẩm dùng để xuất khẩu. Ở trong nước, nhiều công trình xây dựng những tòa nhà lớn đã sử dụng thang máy của SGE - Schindler.

(Theo Vinanet)
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời