thang-may

Kỷ niệm 50 năm thành lập Mitsubishi Electric Inazawa Work

mitsubishi-inazawa-workMitsubishi Electric Inazawa Work thuộc tập đoàn điện tử Mitsubishi mới đây, vào ngày 01/10/2014 đã tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thành lập. Mitsubishi Electric Inazawa Work được thành lập tư năm 1964, đây là nhà máy sản xuất các loại thang máy cũng như thang cuốn mang thương hiệu Mitsubishi - Made in Japan, một thương hiệu thang máy cũng như xuất xứ mà ngay từ khi nghe đến cái tên đã chiếm trọng niềm tin của người tiêu dùng. 

 

Các sản phẩm thang máy được sản xuất tại nhà máy Mitsubishi ở Inazawa luôn đảm bảo các tiêu chí cao nhất về công nghệ, tính an toàn và thẩm mỹ. Tại thị trường Việt Nam, cách đây chừng vài năm Mitsubishi cũng đã mang tới sản phẩm thang máy với xuất xứ Nhật Bản - Made in Japan đó là dòng thang máy chuyên dùng cho gia đình Mitsubishi với 2 model: SVC200 và SED200.

mitsubishi-inazawa

Nhà máy sản xuất thang máy và thang cuốn Mitsubishi Inazawa

Ngoài sản xuất phục vụ thị trường nội địa, các sản phẩm từ Mitsubishi Inazawa còn được phân phối tới hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới, có mặt ở hầu hết các công trình từ quy mô bé như công trình tư nhân cho đến các công trình lớn các tòa nhà cao ốc chọc trời. Để tiếp tục khẳng định tên tuổi của mình, để các khách hàng vẫn duy trỳ được sự tin tưởng, Mitsubishi đã, đang và sẽ không ngừng nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ hiện đại vào các bộ cầu thang máy, thang cuốn để cho ra những sản phẩm ngày một hoàn hỏa hơn, tin cậy hơn, thân thiện và tiết kiệm điện năng hơn.

mitsubishi-inazawa-50th

Tại buổi lễ kỷ niệm 50 năm thành lập có mặt của chủ tịch Tập đoàn điện tử Mitsubishi Electric - ông Masaki Sakuyama, các lãnh đạo của Mitsubishi Inazawa và các đại diện của các đơn vị bán hàng, các đối tác trong và ngoài Nhật Bản. Mitsubishi còn tổ chức các sự kiện bên lề chương trình kỷ niệm này như triểm lảm những sản phẩm và công nghệ thang máy Mitsubishi mới.

Nguồn: Mitsubishi Elevator
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời