thang-may

Thang máy hiện đại trang bị cho chung cư UsilkCity

thang máy, thang may, thang may mitsubishi

Công ty Cp Sông Đà – Thăng Long vừa  ký  hợp đồng nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản 54 thang máy và 24 thang cuốn hiệu Mitsubishi để lắp đặt cho tổ hợp thương mại và chung cư cao cấp UsilkCity, khu đô thị mới Văn Khê, Hà Nội. Theo Ông Nguyễn trí Dũng, Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc , các thang máy này được sản suất từ năm 2010 theo tiêu chuẩn Châu Âu EN81. Thiết kế hiện đại và tiện nghi với bộ vi sử lý tiên tiến cho phép các thang máy có các chức năng đặc biệt như tự động trở về tầng gần nhất khi có sự cố khẩn cấp như mất điện, hỏa hoạn. Sức chứa tối đa của mỗi thang 27 người/1 buồng; tốc độ trung bình từ 3-5m/giây và 1m/giây đối với thang cuốn.

Tổ hợp chung cư UsilkCity diện tích trên 80,000 M2 gồm 13 tòa nhà từ 25 đến 50 tầng trải dài hơn 1 km dọc theo đường Lê Vặn Lương . Dự án được thiết kế 2 tầng hầm liên thông đủ chỗ đỗ cho 3000 ô tô và 5,500 xe máy. Toàn bộ ba tầng đế được cũng được thiết kế gắp kết giữa các tòa nhà bằng cầu nối tạo nên hơn 100,000 M2 thương mại ( tương đương với diện tích một tòa nhà 50 tầng )

Thang máy cho chung cư Unsilkcity - Elevator for UsilkCity

Nhằm đưa ra thị trường một sản phẩm chất lượng, ngoài việc lựa chọn các thiết bị và VLXD cao cấp, chủ đầu tư còn mạnh dạn sử dụng đội ngũ chuyên gia tham gia vào dự án như: thiết kế ý tưởng do pLAN ADD  (Hàn Quốc); thiết kế kiến trúc FRANKEN (Đức) ;  thiết kế kết cấu ARUp VN  ( Anh)  ; thiết kế cơ điện Công ty  SpACE/DSA engineering (Anh Quốc)  đảm nhiệm và giám sát thi công là công ty 4M pARTNERS (Hàn Quốc)

(Nguồn: Baoxaydung.com.vn)
Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời