thang-may

Hyundai giới thiệu dòng thang máy mới New Yzer

logo-hyundai-elevatorDòng thang máy mới được tập đoàn Hyundai giới thiệu model New Yzer là model được nâng cấp từ model Yzer, loại thang máy không phòng máy được Hyundai ra mắt đầu tiên tại Hàn Quốc vào năm 1999. New Yzer được thiết kế lại giúp chủ đầu tư công trình cắt giảm được một phần chi phí xây dựng hố thang bằng cách tối thiểu hóa kích thước giếng thang cũng như độ sâu của hố PIT. Đây cũng là loại thang có hố thang nhỏ nhất và hố Pit nông nhất được bán ra tại Hàn Quốc.

So với các dòng thang hiện tại, New Yzer có kích thước hố thang máy bé hơn 5% (thang dùng cho 9 người có kích thước 1850 x 1570), hố Pit chỉ cần sâu 1100m và không cần phòng máy. Ngoài ra, New Yzer cũng sẽ có các tính năng nổi bật như sử dụng hiển thị thông minh - Smart Indicator - một loại màn hình hiển thị sử dụng tấm mành hình tinh tể lỏng LCD giúp hiển thị các thông số như vị trí cabin, chiều chuyển động, điện năng tiêu thụ.

thang-may-hyundai

Bên cạnh đó, New Yzer còn có một số tính năng khác đó là "air cleaner" giúp làm sạch không khí trong buồng cabin và "altrasonic harmful insects prevention" là thiết bị phát ra một loại sóng siêu âm nhằm xua đuổi các loại côn trùng có hại ví dụ như là muỗi, tay vịn được sản xuất từ vật liệu anti-virus. Dòng thang máy Hyundai New Yzer sẽ có khả năng đáp ứng cho những công trình có số tầng từ 32 tầng trở xuống và tốc độ từ 45 đến 150m/ phút.

Nguồn: http://www.hyundaielevator.co.kr/
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời