thang-may

Kone cung cấp 19 thang máy cho dự án Fifth + Columbia

logo-koneDự án Fifth + Columbia là một tòa nhà văn phòng cao 44 tầng đang được xây dựng tại trung tâm quận Seattle, công trình này dự kiến sẽ được hoàn thành vào năm 2017. Và theo thông tin mới nhất thì Tập đoàn thang máy Kone chính thức trở thành đơn vị cung cấp và lắp đặt 19 bộ thang máy cho dự án này. Hợp đồng được ký kết giữa Kone và tổng thầu dự án là JTM Construction.

 

Chi tiết, Kone sẽ cung cấp 06 thang máy không phòng máy Kone MonoSpace và 13 thang Kone MiniSpace, những bộ thang này sẽ có tốc độ lên tới 6m/s. Ngoài ra, những bộ cầu thang máy tải khách này sẽ được trang bị tính năng Kone Polaris Destination Control System và hệ thống hiển thị và gọi tầng trong cabin và ngoài cửa tầng là màn hình hình cảm ứng.

FifthColumbia

Công trình Fifth + Columbia được xây dựng tại 801 Fifth Avenue thuộc quận Seattle. Khi chính thức đi vào hoạt động vào năm 2017, nó sẽ tạo ra hơn 500000 m2 mặt bằng văn phòng cho thuê, 184 phòng khách sạn đạt tieu chuẩn 4 sao và một khu spa. Được biết những bộ cầu thang máy không phòng máy do Kone cung cấp sẽ giúp cho chủ đầu tư cũng như bên đơn vị thiết kế tiết kiệm được không gian xây dựng, giúp công trình được thiết kế đẹp hơn vì không phải chứa một tum phòng máy thang máy ở trên nóc.

"Chúng tôi rất vui khi trở thành một đối tác góp phần hoàn thiện dự án quan trọng này ở Seattle, Văn phòng Kone tại đây sẽ cung cấp những sản phẩm tốt, tin cậy" - Larry Wash - Phó chủ tịch điều hành Kone khu vực Châu Mỹ cho biết.

Nguồn: Kone.com
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời