thang-may

Kone cung cấp thang máy và thang cuốn cho dự án Paris Law Courts Complex

paris-law-courtsTập đoàn thang máy Kone - Phần Lan thông báo về việc họ đã trở thành đơn vị cung cấp 49 bộ cầu thang máy và 8 thang cuốn cho dự án Paris Law Courts Complex. Paris Law Courts là công trình có tổng chiều cao 160m được xây dựng ở Batignolles, phía Bắc của thủ đô Paris, Pháp. Công trình này được thiết kế bởi Renzo Piano. Chủ đầu tư dự án này sẽ mang những công nghệ mới nhất giúp tòa nhà trở thành công trình thân thiện với môi trường như hệ thống thông gió tự nhiên, thiết bị tái xử lý nước,...

Paris Law Courts được trang bị 37 thang máy không phòng máy Kone MonoSpace, 09 thang phòng máy nhỏ Kone MiniSpace và 08 thang cuống TravelMaster. Bên cạnh đó, Kone cũng sẽ cung cấp hệ thông điều khiển Destination Control Systerm mới nhất. Với công nghệ này, những chiếc cầu thang ở đây sẽ hoạt động hiệu quả, thông minh giúp giảm thời gian chờ đợi thang cũng như thời gian di chuyển trong cabin.

parislawcomplex2

"Chúng tôi rất tự hào khi được chủ đầu tư là Bouygues Construction lựa chọn làm nhà thầu cung cấp thang máy và thang cuốn cho một dự án trọng điểm như thế này ở Paris. Bằng việc đưa những công nghệ mới nhất, những công nghệ giúp tiết kiệm điện năng, Kone sẽ giúp các khách hàng dễ dàng đạt được những mục tiêu mà họ đề ra" - Pierre Liautaud - Phó chủ tịch điều hành Kone khu vực Tây Nam Âu và Châu Phi cho biết.

Bên cạnh hệ thống thang máy trên, Kone cũng sẽ cung cấp loại thang Kone Jumlift cho dự án này. Kone Jumlift là một loại thang máy phục vụ quá trình xây dựng. Với các ưu điểm như giúp đẩy nhanh quá trình xây dựng, an toàn hơn, vận chuyển an toàn hơn trong mọi điều kiện thời tiết.

Nguồn: Kone.com
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời