thang-may

Mitsubishi xây thêm nhà máy sản xuất thang máy ở Thái Land

logo thang may mitsubishiHiện tại, Nhà máy sản xuất thang máy và thang cuốn ở Thái Land đang là một trong những nơi cung cấp thang cho các nước trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Trước nhu cầu của thị trường ngày một tăng, Tập đoàn Mitsubishi Nhật Bản đã quyết định xây dựng thêm một nhà máy sản xuất và một tháp thử thang tại Thái Lan để năng năng lực cung ứng toàn cầu của hãng.

 

Khi nhà máy này hoàn thành và đưa vào hoạt động sẽ giúp tăng hơn 50% sản lượng, đạt mốc 20.000 bộ cầu thang mỗi năm, trong đó vẫn chú trọng đặc biệt vào sản phẩm chủ lực là dòng thang máy Nexiez. Tổng giám đốc Công ty thang máy Mitsubishi Châu Á (Mitsubishi Elevator Asia Co.,ltd - AMEC), ông Yoshikatsu Hayashi chi biết: "Bên cạnh trung tâm nghiên cứu và phát triển R&D được xây dựng vào tháng 10 năm 2014, nhà máy và tháp thử thang máy sẽ giúp Mitsubishi ngày một tăng cả về chất lượng cũng như số lượng thang máy, thang cuốn mang thương hiệu Mitsubishi - Made in Thailand, giúp giảm giá thành, rút ngắn thời gian phân phối. Từ đó cũng cố và gia tăng sức cạnh tranh"

nha-may-mitsubishi-thai-lan

Nhà máy sẽ được xây dựng trên diện tích khoảng 4800 m2, gồm 3 tầng. Dự kiến Mitsubishi Electric sẽ đầu tư khoảng 21 triệu đô là để xây dựng nhà máy và tháp thử thang máy mới này. Với việc xây dựng bằng kết cấu thép thay vì bê tông nên dự kiến nhà máy sẽ sớm hoàn thành và đưa vào hoạt động từ tháng 5/2016. Còn tháp thử thang cao 59m, 14 tầng là nơi thử nghiệm các thiết kế, công nghệ của các loại thang tốc dộ cao. Tháp này sẽ được hoàn thành vào tháng 12/2016.

AMEC được thành lập vào năm 1991, trụ sở đặt tại khu công nghiệp Amata Nakorn Industrial, tỉnh Chonburi, Thái Lan. Hiện nay, các loại thang máy cũng như thang cuốn đang có mặt tại Việt Nam đều được sản xuất tại đây, chỉ riêng dòng sản phẩm thang máy chuyên dùng cho gia đình Mitsubishi Homelift có xuất xứ Nhật Bản. Thang máy Mitsubishi hiện đang nắm giữ thị phần lớn tại nước ta, để đạt được điều đó bên cạnh một sản phẩm chất lượng và thương hiệu Nhật, còn phải nói đến chế độ hậu mãi mà các hãng đã mang lại giúp khách hàng yên tâm mỗi khi lựa chọn.

Nguồn: Mitsubishi Electric
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời