thang-may

ThyssenKrupp xây nhà máy sản xuất thang máy ở Ấn Độ

logo-thyssenkrupp-elevatorTập đoàn công nghiệp ThyssenKrupp đã khẳng định chắc chắn cho kế hoạch xây dựng nhà máy sản xuất thang máy đầu tiên ở Ấn Độ trị giá 44 triệu Euro. Với tham vọng của mình ThyssenKrupp mong muốn biến nơi đây là một trung tâm xuất khẩu để phục vụ cho các nhu cầu của khu vực Đông Nam Á và châu Phi trong lĩnh vực đa dạng hóa các lĩnh vực kinh doanh.

Các quan chức hàng đầu của công ty cho biết, lễ động thổ nhà máy đa năng được đề xuất tại Chakan, Pune với năng lực sản xuất 6.000 thang máy mỗi năm dự kiến vào ngày 13 tháng mười 2015.
Oliver Burkhard, một thành viên của Ban điều hành và phụ trách các khu vực tại Ấn Độ cho biết.: Nhà máy đa năng sẽ cung cấp các sản phẩm phù hợp hơn nữa để đáp ứng nhu cầu ở Ấn Độ. Nơi đây là một trong những khu vực đô thị phát triển mạnh nhất và cũng là nơi có trường thang máy phát triển nhanh nhất thế giới.

tru-so-thyssenkrupp
Ông còn cho biết thêm: "Xét về tiềm năng bán hàng cho các sản phẩm của chúng tôi cũng như những con người tài năng tại các trung tâm sản xuất cũng như dịch vụ của chúng tôi cho thấy Ấn Độ là một phần quan trọng trong chiến lược của ThyssenKrupp cho sự tăng trưởng trong vài năm tới".
Trong thời gian gần đây theo công bố báo cáo nghiên cứu về thị trường thang máy và những cơ hội năm 2020 tại Ấn Độ cho thấy, thị trường thang máy trong nước được dự báo sẽ vượt 1,6 tỷ USD vào năm 2020.
Việc tăng đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng và các ngành xây dựng, cùng với sự gia tăng số lượng các khu dân cư, dự án nhà ở đang triển khai và mở rộng đô thị cũng được thúc đẩy nhu cầu cài đặt mới cũng tăng theo, dự kiến doanh số bán hàng của thang máy sẽ phát triển như trong giai đoạn dự báo.
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời