thang-may

Vì sao ThyssenKrupp lại quyết định xây nhà máy sản xuất thang máy ở Ấn Độ

logo-thyssenkrupp-elevatorLạc quan về tăng trưởng trong lĩnh vực bất động sản trong những năm tới, hãng sản xuất thang máy ThyssenKrupp Đức đã thiết lập một cơ sở sản xuất ở Maharashtra và sẽ cố gắng đạt lên đến 13 phần trăm thị phần của năm tài chính 2019-20. ThyssenKrupp Ấn Độ đã đầu tư 300 triệu Rs để thiết lập các cơ sở sản xuất thang máy ở Pune, sẽ có một năng lực sản xuất của 6.000 thang máy trong giai đoạn đầu tiên, tăng lên đến 10.000 đơn vị của năm tài chính 2019-20.

Mặc dù tâm lý tổng thể trong lĩnh vực bất động sản đã bị chậm lại, nhưng công ty vẫn nhìn thấy sự phát triển của thị trường câp II và cấp III tại đây.
Giám đốc BharatVishnani của hãng Thang máy ThyssenKrupp tại Ấn Độ nói. "Đây là những thị trường tiềm năng, chúng tôi đang khai thác, nơi có nhu cầu đáng kể cho các sản phẩm của chúng tôi,". 
Ông cho biết thị trường thang máy có khả năng tăng 11,2 phần trăm năm với 95.000 đơn vị của năm tài chính 2018-19 và hiện tại công ty nắm giữ sáu phần trăm cổ phần, mức tăng trưởng hai con số lên đến 13 phần trăm vào năm tài chính 2019-20.

thyssenkrupp-headquater
Chính phủ tập trung vào việc xây dựng 100 thành phố thông minh, bao gồm khu phức hợp mới nhà ở, sân bay, trung tâm, nhà ga, bến cảng, công ty đang mong đợi để thấy một sự gia tăng đáng kể trong nhu cầu về giải pháp di động ở Ấn Độ
CEO Michael Thiemann ThyssenKrupp Ấn nói, "Ấn Độ đã mở ra một cuộc cải cách với tầm nhìn đầy tham vọng của mình" Hãy ở Ấn Độ 'để thúc đẩy các ngành sản xuất địa phương và nâng đỡ nền kinh tế.
Hiện tại ThyssenKrupp rất háo hức tham gia vào sự tăng trưởng này bằng cách đầu tư trước các đường cong và hỗ trợ các đô thị hóa nhanh chóng ở các nước thông qua sản xuất tại địa phương, các giải pháp kỹ thuật công nghệ cao cấp."
Ấn Độ có một số khu vực đô thị phát triển nhanh nhất trên thế giới và đến năm 2020, cả nước sẽ có 58 khu đô thị.
Hiện đã có một sự gia tăng lớn về số lượng của các tòa nhà cao tầng xây dựng trong nước, và với tính di động hiệu quả như là một yếu tố quan trọng trong các tòa nhà mà quy mô tầm cao mới, không có gì ngạc nhiên khi Ấn Độ cũng là thị trường thang máy phát triển nhanh nhất trong thế giới.
Vishnani cho biết thêm cơ sở này sẽ không chỉ phục vụ cho thị trường trong nước mà còn đáp ứng nhu cầu của Bangladesh và MENA (Trung Đông và Bắc Phi) vùng. Đọc thêm bài viết: ThyssenKrupp xây nhà máy sản xuất thang máy ở Ấn Độ


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời