thang-may

Kone cung cấp 36 thang máy cho dự án Diwang International Building

logo-koneTập đoàn KONE Corporation, một trong những nhà lãnh đạo toàn cầu trong thang máy và thang cuốn các ngành công nghiệp. Mục tiêu của KONE là cung cấp cho người sử dụng những trãi nghiệm tốt nhất nhất bằng việc phát triển và cung cấp các giải pháp cho phép con người di chuyển thông suốt, an toàn, thoải mái và không cần chờ đợi trong các tòa nhà trong một môi trường ngày càng đô thị hóa.

Tập đoàn đầu tư và phát triển Quảng Tây Royal Plaza và KONE đã làm việc cùng nhau trước đây, với sự hài lòng của khách hàng mà Kone đã mang lại một lần nữa đã giúp KONE giành chiến thắng trong đấu thầu cho đơn hàng này.

Diwang-International-Fortune-Center-Building
Với hợp đồng đã ký kết, Kone sẽ cung cấp lắp đặt tháng máy cho tòa nhà phức hợp Diwang International Building tại Liễu Châu, miền nam Trung Quốc.
Khu phức hợp gồm sẽ bao gồm ba tòa tháp, Tòa chính đặt đến độ cao 215 mét. Hai tòa bên cạnh cao191 mét. Các tòa tháp mới được cài đặt để được hoàn thành vào cuối năm 2016. KONE sẽ cung cấp 38 thang máy cho dự án, bao gồm cả hai KONE MonoSpace® một sản phẩm linh hoạt, nâng cao chất lượng, giá trị của các toàn nhà tầm trung trở lên. và 36 KONE MiniSpace (TM) - Một giải pháp thang máy hiệu suất cao với một phòng máy nhỏ cho các tòa nhà trung và cao tầng.

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời