thang-may

Bị tai nạn thang máy do say rượu

da-cua-thang-mayKhông điều khiển phương tiện giao thông khi say rượu. Đó là lệnh cấm trong luật lệ an toàn giao thông. Khi người điều khiển phương tiện giao thông đường bộ trong tình trạng nông độ cồn vượt quá quy định có thể gây thiệt hại cho tính mạng, sức khỏe, tài sản của chính mình và người khác. Hằng ngày có rất nhiều vụ tai nạn giao thông thảm khốc xảy ra do người điều khiển phương tiện không kiểm soát được tốc độ của mình. Tai nạn ô tô, tai nạn xe máy do rượu gây ra được báo chí thường xuyên, liên tục phản ánh. Tuy nhiên tai nạn thang máy xảy ra do say rượu là những trường hợp hy hữu, nhưng không phải là không có.

Bởi thang máy cũng là một phương tiện giao thông, luân chuyển dòng người đi lại, và là phương tiện dần không thể thiếu đặc biệt tại những khu chung cư, tòa nhà cao tầng, tại những trung tâm thành phố lớn.
Một cảnh tượng kinh hoàng xảy ra ngày 24/3 đang được mạng xã hội ở Trung Quốc khiến người xem phải thót tim. Một người đàn ông say rượu đã đạp tung cánh cửa thang máy, sau khi cánh cửa mở tung thì người đàn ông này đã rời rơi xuống đất.
đoạn camera an ninh ghi lại cho thấy, người đàn ông cùng bạn gái nhấn nút thang máy. Nhưng thang không xuống ngay lập tức khiến anh ta tức giận, ko đủ kiên nhẫn để chờ đợi, anh ta đã lao vào đá vào cửa thang. 

 

Người bạn gái cố gắng ngăn cản, kiềm chế cơn tức giận của anh ta. Nhưng không thể ngăn nổi. Và khi người đàn ông rơi xuống cô bạn gái vô cùng hoảng sợ trước tình huống bất ngờ. Ko biết anh này có sao ko.
Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, tế bào thần kinh ở não bộ rất nhạy cảm trước bất cứ chất độc nào, do đó với lượng cồn lớn trong bia rượu được đưa vào từ đường máu sẽ gây ra những rối loạn trầm trọng trong sự hoạt động của vỏ não và làm cho vỏ não không còn kiểm soátTừ đó, gây ra các hành động tiêu cực của người uống như đi đứng loạng choạng, phản ứng chậm, mất kiểm soát và liều lĩnh hơn.
Vì vậy hãy điều khiển phương tiện khi đang còn tỉnh tảo. Tránh để lại những hậu quả đáng tiếc khi tham gia giao thông. Tránh những thiệt hại lớn về người và của.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời