thang-may

Quảng cáo trong thang máy

ad in elevatorQuảng cáo trong thang máy là quảng cáo trên màn hình LCD hoặc Pano (chuyên ngành gọi là frame).
Theo báo cáo đánh giá của TNS media (UK),AC Nielsen (US) đây được coi là những chiêu quảng cáo làm chấn động thị trường, là 1 trong những phát minh vĩ đại nhất của ngành quảng cáo trong thế kỷ 21. Nó đã thu về hàng tỉ USD lợi nhuận cho các nhà sản xuất hàng hóa, cho các công ty quảng cáo. Người ta nói rằng hầu như mọi sản phẩm đều có thể thành công với loại hình quảng cáo này, mà chi phí lại cực rẻ 

Cũng theo cơ quan thống kê của Học viện Marketing Toronto, trung bình mỗi cư dân toà nhà cao tầng có đến 4 lần "công du" trong thang máy/ngày, và mỗi tuần cũng có không ít hơn 2 vị khách viếng thăm họ. Ngoài ra, có đến 85% ý kiến cho rằng quảng cáo trong thang máy rất thích hợp và 82% trả lời họ quan tâm đến việc trong thang máy quảng cáo những gì.

Cuối cùng, ngoài những hiệu quả tức thì từ việc quảng cáo trong thang máy như các hãng Taxi, gọi điện đặt mua hàng, vv... thì quảng cáo trong thang máy tạo nên những giá trị thương hiệu nhất định. Không những thế, quảng cáo trong thang máy còn tạo nên một bộ mặt cao tầng, đô thị hiện đại trong thời đại bùng nổ trong thông tin.
Tại Việt Nam, các toà nhà cao tầng với các hệ thống thang máy phục vụ mọc lên ngày càng nhiều, vậy nếu bạn là một trong những chủ đầu tư của các cao ốc đó, bạn nghĩ gì về mẩu quảng cáo trên?

Quảng cáo trên LCD & Poster trong thang máy có những ưu điểm :
*Khách hàng tiềm năng lớn : đối tượng là những người có thu nhập cao và mức chi tiêu cao tại: Siêu thị, Cao ốc, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, sân bay... quang cao trong thang may*Tính tự nguyện cao: Thời gian chờ thang máy người xem sẽ không biết làm gì ngoài xem những quảng cáo.
* Trực quan dễ ghi nhớ: Tác động trực tiếp và không bị phân tán trong môi trường hẹp yên tĩnh tập trung.
*Hiệu quả cao chi phí CPM thấp: Chỉ số chi trả thấp nhất để đạt được 1.000 khán giả trên một kênh riêng biệt. Hiệu quả gấp 120 lần hình thức khác.

(Nguồn: Sưu tầm và tổng hợp)
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời