thang-may

10 Tình huống khó chịu khi sử dụng thang máy công cộng

dung_trong_thang_mayViệc sử dụng thang máy thật là quá dễ, nhưng cũng có những người sẽ tạo ra đủ các loại phiền toái khi đi thang máy. Bạn cảm thấy như họ cần phải được huấn luyện lại cách sử dụng thang máy ở nơi công cộng. Thang máy gia đình không được để cập đến ở đây.

1. Trong các toà nhà cao tầng, việc phải chờ để sử dụng thang máy là điều không thể tránh khỏi. Nhưng có những khi, vì một lý do nào đó, thang máy dừng lại tại tầng bạn đang chờ mà bạn thì chưa kịp bước vào, thang đã chạy. Chẳng có ai thèm để ý, giữ nút mở cửa hộ bạn. Ôi! Thật tồi tệ!

lo_thang_may

2. Sử dụng chung thang máy với một người có thân hình "quá khổ", anh ta lại đứng ngay cửa ra vào. Thật là bực mình khi phải lách qua một "chướng ngại vật" bất đắc dĩ như vậy.

big_guy_in_elevator

3. Lũ trẻ đi thang máy, với bản tính hiếu động chúng thường bấm bất kể nút nhấn nào mà chúng có thể với tới. Hậu quả là thang máy sẽ dừng ở những tầng mà không một ai muốn trong cabin thang muốn dừng. Thật mất thời gian! Bạn khó có thể cáu giận được với chúng, bởi chúng là con nít mà. Có chăng thì trách các bậc phụ huynh hoặc người chăm sóc chúng đã không hoàn thành nghĩa vụ.

choi_dua_trong_thang_may

4. Giữ cửa thang máy cho ai đó là một hành động lịch sự. Nhưng việc cố gắng bấm nút giữ cửa quá lâu, trong khi bao nhiêu người trong thang đang sốt ruột để đi lên lại là điều không nên. Nếu bạn phải chờ một ai đó, mà người đó thì quá chậm chạp, tốt nhất là hãy bước ra bên ngoài để khỏi ảnh hưởng đến người khác.

keo_cua_thang_may

5. Các thang máy ngày nay đều có gắn gương soi, nó thực sự giúp ích cho việc chỉnh trang lại diện mạo trước khi bước vào một cuộc họp hay cuộc phỏng vấn. Nhưng có những người dùng nó để làm gương trang điểm hoặc kiểm tra xem thức ăn có dính ở răng họ không. Mặc dù những việc đó làm trong nhà vệ sinh có vẻ thích hợp hơn.

lam_dep_trong_thang_may

6. Những người có triệu chứng bị ốm, hắt hơi, sổ mủi, họ chùi mũi xong rồi với bàn tay ấy, họ nhấn nút thang máy. Bạn tự hỏi không biết họ có kịp lau tay trước khi làm việc đó không?

ngap_trong_thang_may

7. Nói chuyện điện thoại trong thang máy, đấy là điều không ai cấm cả, nhưng khi đang lở dỡ cuộc đàm thoại thì tín hiệu điện thoại bắt đầu có vấn đề và họ cố gắng hét thật lớn để người ở đầu dây bên kia có thể nghe thấy. Nhưng họ đâu có để ý đến thái độ của người đi cùng.

noi_chuyen_dien_thoai_trong_thang_may

8. Khi ai cũng muốn bước ra khỏi cabin thang máy đầu tiên.

ra_vao_thang_may

9. Đi thang máy, và không may gặp phải một người mà trên phim ảnh người ta thường gọi là - Guy farts. 

thang_may_on_ao

10. Có những người cố chen lấn bằng được vào thang máy, mặc dù trong cabin gần như hoặc đã quá tải. Có thể một khi thang máy đã đi thì không bao giờ trở lại đón họ nữa và họ hạ quyết tâm phải đi bằng được chuyến này.

thang_may_qua_tai
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời