thang-may

Thang máy Hyundai được lựa chọn để lắp đặt cho đường ngầm ở Milan

logo_hyundai_elevatorCông ty thang máy Hyundai vừa nhận được đơn đặt hàng 56 thang máy từ Công ty Astaldi để lắp cho hệ thống đường ngầm ở Milan. Hyunhdai là công ty thang máy đầu tiên của Hàn Quốc tiến vào thị trường Châu Âu.

Astaldi là công ty xây dựng lớn thứ hai ở Italia và là nhà thầu cho dự án xây dựng hệ thống đường hầm ngầm thứ 5 ở Milan. Hyundai sẽ lắp đặt thang máy ở 09 nhà ga, dự án dự kiến sẽ hoàn thành và mở cửa vào năm 2014.

milan_subway

“ Các quốc gia Châu Âu thường lựa chọn các nhà sản xuất nội địa như ThyssenKrupp của Đức và Kone của Phần Lan. Khi các công ty Nhật bản còn đang khó khăn để vào thị trường đầy tiềm năng này, thì chúng tôi đã đáp ứng được đầy đủ những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Châu Âu cùng với kinh nghiệm lâu năm ở Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Iran và Trung Quốc” - Một người phụ trách của Hyundai nói

Công ty thang máy Hyundai được thành lập vào năm 1984. Họ cũng đã xây dựng hoàn thành tháp thử thang máy cao 205m để kiểm tra các loại thang máy siêu tốc. Đây là tháp thử thang cao nhất thế giới tính đến thời điểm bây giờ.

ban_do_he_thong_duong_ham_ngam_milan

Bản đồ hệ thống đường hầm ngầm dày đặc ở Milan - Italia
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời