thang-may

The Villas - Vinhomes Central Park hút khánh

Thị trường bất động sản trong thời gian gần đây có dấu hiệu ấm lên. Ngoài phân khúc thị trường những căn hộ giá rẻ thì những khu biệt thự xa xỉ cũng đang có sức hấp dẫn với giới thượng lưu.
Dự án siêu sang gây ‘sốc’ thị trường. The Villas - Vinhomes Central Park có thế nói sẽ là “đặc quyền” của giới thượng lưu.
Tòa nhà có thiết kế lộng lẫy như cung điện Versailles ở Pháp, sẽ được lắp đặt những trang thiết bị cùng nội thất xa xỉ bậc nhất thế giới, với những chi tiết nhỏ như nút bấm công tắc điện cũng được mạ vàng. Dù chưa xây xong nhưng chủ đầu tư của dự án này đã hào hứng tiết lộ sẽ xây dựng thêm 2 dự án tương tự ở Hà Nội để đáp ứng như cầu của giới thượng lưu.

vinhomes-central-peark-hcm
Bên cạnh đó sự sang trọng của bất động sản không chỉ thể hiện bằng vẻ bề ngoài của ngôi nhà mà còn bằng những tiện ích và dịch vụ xa xỉ mà chỉ có chủ nhân được hưởng. Ngay bên cạnh khu biệt thự là công viên rộng khoảng 14ha, cũng như các tiện ích nghỉ ngơi, mua sắm và vui chơi giải trí. Hệ thống an ninh của dự án giống như một bức tường thành với hệ thống khóa trong thang máy được mở bằng cách quét mống mắt, còn hệ thống tường kính sử dụng loại kính chống đạn. Ngoài ra, dự án này còn có rạp chiếu phim, hầm rượu, người hầu phòng, dịch vụ phòng được cung cấp bởi khách sạn Mandarin Oriental nằm sát bên cạnh. Các dịch vụ tạo phong cách sống được coi là sang trọng hoặc siêu sang như bến thuyền đẳng cấp.
Đẳng cấp của khu biệt thự The Villas còn được thể hiện qua những dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao dành riêng cho chủ nhân của các căn biệt thự như dịch vụ chăm sóc sức khỏe và y tế tại gia: bác sĩ gia đình, nút bấm y tế tại nhà kết nối với Bệnh viện Vinmec, dịch vụ chăm sóc nhà: chăm sóc vườn, bảo trì bảo dưỡng máy móc thiết bị, dịch vụ chăm sóc xe hơi, khu vực BBQ ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, sân tennis, hồ bơi riêng cao cấp...
The Villas - Vinhomes Central Park sẽ dẫn đầu cho một xu thế mới. Tạo ra một thị trường bất động sản đẳng cấp cho giới nhà giàu.Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời