thang-may

Belt manlift - loại thang máy đặc biệt

Belt manlift - loại thang máy đặc biệt 5.0 out of 5 based on 3 votes.

belt manliftThang máy belt manlift là loại thang máy đặc biệt, nó được thiết kế và phương thức vận hành hoàn toàn khác biệt với các loại thang máy thông thường mà bạn hay sử dụng. Với chi phí đầu tư ban đầu rẻ, phù hợp để lắp đặt trong một không gian hẹp, không yêu cầu cao về thẩm mỹ, chính vì vậy belt manlift thường được lắp đặt ở các nhà máy, xí nghiệp như nhà máy xi măng, nhà máy bia, nhà máy hóa chất...

Với cấu tạo đặc biệt, thang gồm hệ thống cột trụ, máy kéo, hệ thống cáp tải hai bên được lắp đối xứng nhau và chạy thành một vòng tròn kép kín, đặc biệt hệ sàn thang máy không phải chỉ có một sàn như các loại thang máy thông thường mà gồm nhiều tấm sàn với kích thước bé chỉ đứng được một người được lắp cách nhau một khoảng nhất định. 

Xem clip để hiểu rõ hơn về cấu tạo, phương pháp hoạt động và cách sử dụng thang máy belt manlift. Phương thức hoạt động của thang máy belt manlift gần giống với thang máy patenoster mà chúng tôi đã từng đề cập đến trong bài viết trước đây.

 manlift02

 

 Mô hình và phương thức hoạt động của Belt manlift

belt manlift 2

Chính vì cấu tạo đặc thù nên thang máy belt manlift không được phổ biến lắm, nó yêu cầu người sử dụng phải được huấn luyện kỹ càng. 

Vinalift Elevator
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 3
Bình thườngTuyệt vời