thang-may

Tập đoàn Schindler cung cấp thang máy và thang cuốn cho VietinBank Tower

Trụ sở của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Vietinbank Headquarters gồm 2 tòa tháp, trong đó một tòa với tổng chiều cao khoảng 363m, 68 tầng và một tòa cao 250m, 48 tầng. Hai tòa tháp được liên kết với nhau bởi một khối 7 tầng. Công trình này dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2017. Tập đoàn thang máy Schindler chính thức được lựa chọn làm nhà thầu cho hạng mục cung cấp và lắp đặt thang máy cho dự án này.

vietinbank-tower

VietinBank Headquarter được thiết kế bởi công ty kiến trúc đến từ nước Anh, Foster + Partners. Tổng diện tích sàn sẽ bao gồm 300000m2 được dùng làm khu văn phòng và mặt bằng thương mại. Với tổng số vốn đầu tư ban đầu ước tính khoảng 400 triệu USD, tương đương 8000 tỷ đồng (100% vốn của VietinBank)
Về gói thầu thang máy, Tập đoàn Schindler mà cụ thể ở đây là Công ty thang máy Schindler Việt Nam sẽ cung cấp và lắp đặt 75 bộ cầu thang máy và 46 bộ thang cuốn. Trong đó phải kể đến 6 bộ thang máy cabin đôi (Double-Deck Elevator - DDE) có tốc độ lên tới 10m/s, khi đi vào hoạt động nó sẽ thiết lập kỷ lục là thang máy DDE có tốc độ cao nhất Việt Nam.

 

vietinbank-headquartersChi tiết, VietinBank sẽ có 42 chiếc thang máy Schindler 7000, 23 thang Schindler 5500 và 46 thang cuốn 9300AE. Ngoài ra, công nghệ PORT độc quyền của Schindler cũng được sử dụng ở đây giúp cho những bộ cầu thang máy ở đây hoạt động hiệu quả, tiết kiệm điện năng,...
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời