thang-may

Schindler xây dựng nhà máy mới ở Ấn Độ

schindler-logoSchindler là một nhà sản xuất và cung cấp thang máy hàng đầu thế giới đến từ Thụy Sỹ, mới đây để tấn công vào thị trường Ấn Độ, tập đoàn này đã xây dựng một nhà máy mới tại đất nước này. "Ấn Độ là thị trường thang máy lớn thứ 2 trên thế giới, nhận thức được tầm quan trọng đó, chúng tôi đã xây một nhà máy sản xuất thang máy và thang cuốn ở Pune, bang Maharashtra. Đây là một bước trong chiến lược dài hơi của Schindler nhằm cũng cố sức mạnh và khẳng định vị thế tại đây, nhà máy mới không chỉ giúp tăng năng lực đáp ứng mà còn rút ngắn được thời gian giao hàng" Silvio Napoli - Giám đốc điều hành Schindler cho biết.

Hiện tại có hơn 150 người đang làm việc tại nhà máy sản xuất thang máy mới này, ngoài đội ngũ nhân lực chất lượng cao, các máy móc ở đây đều là loại hiện đại, thân thiện với môi trường và đã đạt được chứng chỉ IGBC (LEED India) Gold rating. Bước tiếp theo, Schindler sẽ tiếp tục mở thêm một nhà máy sản xuất thang cuốn khác, một trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D center) và một tháp thử cao 70m.

nha-may-schindler

Ngoài ra, việc xây dựng và đưa vào vận hành nhà máy mới ở Ấn Độ cũng là một phần trong chiến lược phát triển dài hạn của Schindler bên cạnh các nhà máy khác ở Trung Quốc, Hoa Kỳ và Slovakia nhằm tăng năng lực cạnh tranh của tập đoàn này với các đối thủ sừng sỏ khác trong ngành công nghiệp sản xuất thang máy trên toàn thế giới như Mitsubishi, Otis, Kone.

Nguồn: http://www.schindler.com/
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời