thang-may

Schindler cung cấp thang cho công trình Clearpoint Residencies

clearpoint-residencies-towerDự án tòa nhà chung cư cao cấp Clearpoint Residence được xây dựng ở Colombo, Sri Lanka hướng tới trở thành một tòa nhà thân thiện với môi trường sử dụng năng lượng sạch như sử dụng năng lượng mặt trời, hệ thống tái xử lý nước thải, tòa nhà được che phủ kín bởi hệ thống cây xây, nếu nhìn từ xa, công trình này nhu một cái cây khổng lồ. Chủ đầu tư quyết định lựa chọn mua hệ thống thang máy Schindler để lắp đặt cho dự án này.

Công trình 52 tầng bao gồm 164 căn hộ với diện tích sàn mỗi căn khoảng 214m2. Các cư dân ở đây bên cạnh được sống trong môi trường chan hòa màu xanh của hệ thống cây cối được bố trí hợp lý ở khắp nơi, họ còn được sử dụng thang máy hiện đại, tốc độ cao Schindler 7000 kêt hợp công nghệ thông minh PORT giúp việc đi thang máy thuận tiện, tiết kiệm thời gian hơn.

Clearpoint-Residency

Clearpoint-Residencies-in-Sri-Lanka

chung-cu-clearpoint-residence

Điều đáng nói ở công trình này đó là mỗi căn hộ được hưởng sự trong lành được tạo ra bởi hệ thống cây xay, một nguồn điện năng lượng mặt trời. Dự kiến, các panel năng lượng mặt trời được lắp đặt trên nóc tòa nhà sẽ tích hợp đủ năng lượng để sử dụng cho các hạng mục như điện chiếu sáng hành lang, điện cho thang máy, cho hệ thống xử lý nước thải.

"Schindler ở Sri Lanka tự hào khi được chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn để lắp đặt thang máy cũng như thang cuốn cho công trình Clearpoint Residencies, một công trình tiêu biểu thân thiện với một trường, một chung cư với hệ thống cây xanh phủ kín khắp mọi nơi - công trình loại này cao nhất thế giới." Anamal De Soysa - Giám đốc điều hành văn phòng đại diện Schindler Sri Lanka cho biết.

Nguồn:http://www.schindler.com/
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời