thang-may

Otis kỷ niệm 30 năm ngày thành lập chi nhánh ở Trung Quốc

otis-chinaVào ngày 5 tháng 12 năm 2014, Công ty TNHH Đầu tư Thang máy Otis (Trung Quốc) - Otis Elevator (China) Investment co.ltd kỷ niệm 30 năm ngày thành lập, lễ kỷ niệm được tổ chức tại Thiên Tân, Trung Quốc đánh dấu một chặng đường phát triển của Otis tại đất nước đông dân nhất thế giới. Otis là công ty thang máy đầu tiên trên thế giới, được thành lập năm 1853 tại Mỹ bởi Elisha Otis.

 

Thang máy Otis có mặt tại Trung Quốc vào đầu thế kỷ 20, khi đó, chiếc thang máy đầu tiên do Otis lắp đặt là tại Shanghai Peace Hotel of China. Hiện tại cầu thang máy cổ nhất cổ nhất tại Trung Quốc vẫn còn hoạt động do Otis lắp đặt tại khách sạn Astor Hotel Thiên Tân, chiếc thang này được lắp đặt từ năm 1924, tính đến nay nó đã được 90 tuổi và vẫn còn hoạt động ổn định.

thang-may-otis-o-trung-quoc

Vào năm 1984, Otis thành lập một liên doanh với nhà máy sản xuất thang máy Thiên Tân và trở thành công ty thang máy nước ngoài đầu tiên có mặt tại Trung Quốc, trải qua 30 năm phát triển, Otis đã trở thành một trong những nhà sản xuất và bảo trì thang máy, thang cuốn lớn nhất Trung Quốc nói riêng và thế giới nói chung. Hiện tại, Otis có 2 trung tâm nghiên cứu và phát triển đặt tại Thiên Tân và Quảng Châu.

otis

Otis đã và đang là nhà thầu cung cấp và lắp đặt thang máy của hàng loạt các công trình lớn ở Trung Quốc như Tháp truyền hình Thiên Tân, Tháp truyền hình Quảng Châu, Trung tâm tài chính thế giới Thượng Hải, National Aquatics Center và vô số công trình nổi tiếng khác. Trong buổi lễ kỷ niệm, ông Ten Yibo - chủ tịch Otis Trung Quốc cho biết Otis đã đạt được những thành tựu lớn ở Trung Quốc, và trong thời gian tới họ sẽ tiếp tục đầu tu để mang những sản phẩm thang máy, thang máy gia đình, thang cuốn, băng truyền chất lượng mang thương hiệu Otis tới khắp các thành phố tại đất nước này.

 Nguồn: http://www.sh-ea.org/
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời