thang-may

Otis mở rộng nhà máy sản xuất thang máy ở Ân Độ

logo-otisOtis là một nhà sản xuất thang máy hàng đầu thế giới có trụ sở chính đặt tại Mỹ, tập đoàn này có nhà máy sản xuất ở nhiều nước trên thế giới. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng thang máy ngày một tăng trong thời gian tới, Công ty TNHH thang máy Otis tại Ấn Độ đã quyết định mở rộng mà máy sản xuất thang máy và thang cuốn của hãng ở Bengaluru, Ấn Độ. Bên cạnh tăng cường năng lực sản xuất của nhà máy này, Otis cũng sẽ xây một tháp thử thang máy để thuận tiện trong việc nghiên cứu, thử nghiệm các công nghệ và thang máy mới.

Được thành lập cách đây 15 năm, Otis Ấn Độ nằm trong khu công nghiệp Jigani. Nhà máy của họ ở đây đóng vai trò cung cấp thang máy cho thị trường nội địa cũng như một số nước lân cận. Trong một vài năm vừa qua, thị trường bất động sản phát triển mạnh từ đó keo theo cầu về thang máy cũng tăng cao khiến cho nhà máy luôn trong tình trạng hoạt động quá công suất. Chính vì thế kế hoạch mở rộng quy mô sản xuất đã được công ty mẹ là United Technologies Corp thông qua.

Otis-Bangalore-Factory

Nhà máy sản xuất thang máy Otis tại Bangaluru

Trong lần mở rộng này, dây chuyền sản xuất dòng thang máy Gen2 Infinity - loại thang dùng cho phân khúc nhà trung tầng cũng được xây dựng. Tháp thử thang mới được thiết kế và xây dựng có tổng chiều cao khoảng 51.2m và có khả năng chạy thử tới 6 thang cùng một lúc. Được biết, tháp thử thang này sẽ kiểm tra đồng thời cả hệ thống cơ khí cũng như hệ thống điện và được vận hành bởi đội ngũ nhân viên chất lượng cao để đảm bảo mỗi sản phẩm, mỗi công nghệ khi xuất ra đều đảm bảo cao nhất về các tiêu chí an toàn, chất lượng, độ ổn định.

-Otis-Bangalore-Manufacturing-Facility

Về dây chuyền sản xuất thang Gen2 Infinity, Otis cho biết là để đáp ứng nhu cầu tại thị trường ấn độ về thang cho các công trình có số tầng khoảng 30 tầng, tốc độ thang từ 1.75m/s đến 2m/s. Nhà máy ở Bengaluru sẽ độc quyền sản xuất dòng sản phẩm này. zubin Irani - Chủ tịch UTC Building & Industrial System Ấn Độ nói "Quá trình đô thị hóa ở Ấn Độ đang diễn ra nhanh chưa từng thấy, chính vì thế nhu cầu sử dụng thang máy cũng rất cao vì thế việc mở rộng quy mô của nhà máy sẽ giúp Otis đáp ứng đủ nhu cầu ở đây. Chúng tôi kỳ vọng các sản phẩm thang máy đóng mác "Make in India" sẽ có mặt ngày một nhiều ở các công trình cao tầng ở đấy nước này".

"Otis - thương hiệu thang máy uy tín từ 100 năm nay sẽ cũng cố năng lực sản xuất tại thị trường Ấn Độ bằng việc mở rộng nhà máy sản xuất. Nhà máy ở Bengaluru sẽ tiếp tục sản xuất, nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất nhằm cung cấp cho Quý khách hàng các sản phẩm thang máy chất lượng tốt" Sebi Joseph - Giám đốc Otis Ấn Độ cho biết.

Nguồn: Otis.com
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời