thang-may

Nhà máy sản xuất thang máy của ThyssenKrupp ở Mỹ đạt chứng chỉ vàng LEED

leed-certification-logoChứng chỉ LEED (Leadership in Energy and Environmental Design) được sáng lập bởi Hội đồng các công trình xanh Hoa Kỳ (USGBC) để đánh giá và xếp hạng các hạng mục như thiết kế, xây dựng, vận hành, bảo trì tại các công trình về các tiêu chí như thân thiện với môi trường, tiết kiệm điện năng, môi trường làm việc xanh. Và mới đây, nhà máy sản xuất thang máy và thang cuốn của tập đoàn ThyssenKrupp - Đức đặt tại mỹ đã vinh dự đạt chứng chỉ vàng - LEED Gold Certification.

 

Nhà máy này của ThyssenKrupp được xây dựng từ năm 1969 ở cái thời điểm mà người ta ít để ý tới các khái niệm như công trình xanh, hay công trình thân thiện với môi trường. Thế nhưng nhà máy có tuổi đời 50 năm của tập đoàn thang máy đến từ CHLB đức đã đạt được chứng chỉ cao nhất, điều đó chứng tỏ tầm nhìn cũng như sự quan tâm của ThyssenKrupp tới vấn đề tiết kiệm điện năng, nước, cũng như tạo một môi trường làm việc tốt nhất cho người lao động.

nha-may-thyssenkrupp-middleton

Từ đó, một lần nữa ThyssenKrupp tái khẳng định cam kết của hãng với các vấn đề phát triển bền vững. Những nỗ lực của ThyssenKrupp trong suốt thời gian qua không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho tập đoàn (tiết kiệm chi phí sản xuất, chi phí cho việc mua điện, nước) mà còn mang lại lợi ích lớn cho cộng đồng mà cụ thể ở đây là bang Tennessee. 

Với việc ứng dụng các công nghệ hiện đại, tiết kiệm điện năng, mỗi năm ThyssenKrupp tiết kiệm được hơn 3.3 triệu KW điện, số lượng đủ để cho các gia đình ở ở thành phố Midleton, bang Tennessee dùng cả năm. Ngoài ra, với các công nghệ tiên tiến, nhà máy này còn tiết kiệm khoảng gần 2.5 triệu lít nước mỗi năm. Hơn nữa, môi trường làm việc của công nhân trong nhà máy cũng được cải thiện với một hệ thống thông gió, lọc không khí hiện đại.

"Với chứng chỉ LEED, chúng tôi ghi nhận nhà máy sản xuất thang máy này của ThyssenKrupp như là một ví dụ điển hình cho việc thiết kế cũng như vận hành một công trình xây dựng nói chung và một nhà máy sản xuất thang máy nói riêng" Phát ngôn viên chính thức của USGBC cho biết. Từ khi thành lập cho đến nay, chứng chỉ LEED đã được trao cho 3416 dự án khác nhau.
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời