thang-may

Wittur mở rộng nhà máy, xây tháp thử thang máy mới

wittur-elevator-logoWittur là một công ty thang máy được thành lập từ năm 1968, ban đầu công ty này chỉ sản xuất các phụ kiện thang máy. Giờ đây, qua gần 50 năm kể từ khi xuất hiện trong ngành công nghiệp thang máy, công ty này đã mặt ở rất nhiều nơi trên thế giới và để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày một tăng trong những năm vừa qua, Wittur đã bắt đầu xây dựng, mở rộng nhà máy sản xuất ở Krupina, Solovakia từ năm 2013. Đến nay nhà máy này đã sắp hoàn thành và chuẩn bị xuất xưởng những bộ thang máy, thang cuốn đầu tiên.

 

Nhà máy mới được xây dựng trên khu đất có diện tích 8000 m2, toàn bộ các phân xưởng sản xuất được thiết kế và làm lại nội thất, một dây chuyền xử lý và sơn thép cũng được bổ sung. Wittur cho biết đây là một sự dầu tư quan trọng nhằm tăng khả năng cung ứng các sản phẩm thang bán chạy mang thương hiệu Wittur ra toàn khu vực.

wittur-krupina-slovakia-extension-of-production-facility

Bên cạnh đó, nhằm thử nghiệm các công nghệ thang máy mới, một tháp thử thang có tổng chiều cao khoảng 30m cũng được xây dựng đồng thời ở Zaragoza, Tây Ban Nha. Dự kiến tháp thử này sẽ hoàn thành vào cuối tháng 3 năm nay. Với chiều cao 30, với 8 tầng tháp thử này cho phép Wittur có thể thử nghiệm được cả loại thang có tải trọng lớn lên tới 2500kg.

Tháp thử thang là một phần không thể thiếu đối với các nhà sản xuất thang máy tên tuổi trên thế giới bởi lẽ thang máy là một thiết bị yêu cầu độ an toàn rất cao, mọi công nghệ, phát minh mới cần phải được thử nghiệm và đến khi mọi khâu kiểm tra phải đạt độ an toàn cao nhất thì khi đó mới đem ra ứng dụng vào các sản phẩm cuối cùng. Khi nói đến tháp thử thang, không thể không nhắc tới tháp thử thang của Mitsubishi ở Inazawa với tên gọi Solae cao 173m, của ThyssenKrupp đang được xây dựng ở Rottweil cao 244m,...

Xem clip quy trình lắp đặt thang máy do Wittur cung cấp:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời