thang-may

Mitsubishi xây nhà máy sản xuất thang máy ở Ấn Độ

Mitsubishi xây nhà máy sản xuất thang máy ở Ấn Độ 5.0 out of 5 based on 1 votes.

logo thang may mitsubishiẤn Độ là thì trường thang máy lớn thứ hai trên thế giới (vị trí số một thuộc về Trung Quốc). Ước tính năm 2014, tổng sản lượng thang máy và thang cuốn tại  thị trường này đạt con số lên tới 47.000 chiếc và còn tăng trong những năm tiếp theo. Sớm nhận thấy đây là một thị trường tiềm năng nên Mitsubishi đã có mặt và phân phối những sản phẩm mang thương hiệu Mitsubishi từ năm 1995, đến nay qua hơn 20 năm, Mitsubishi đã có 6 chi nhánh và 8 văn phòng đại diện tại Ấn Độ.

Để cũng cố vị thế cũng nhưng mở rộng thị trường, Công ty thang máy Mitsubishi Ấn Độ đã bắt đầu cho xây dựng một nhà máy sản xuất thang máy và thang cuốn tại Bangalore, Ấn Độ. Bangalore là một thành phố ở phía Nam Ấn Độ, nơi mà có nhu cầu sử dụng thang máy rất cao. Chính vì thế xây dựng mà máy ở đây là một quyết định chiến lược đúng đắn của Mitsubishi.

nha-may-mitsubishi-o-an-do

Với việc xây nhà máy ở Ấn Độ sẽ giúp Mitsubishi rút ngắn thời gian phân phối và giảm giá thành sản phẩm (do tiết kiệm được nhiều chi phí vận chuyển, các loại thuế xuất nhập khẩu) từ đó nâng cao năng lực cạnh tranh của các sản phẩm thang máy tải khách, thang máy gia đình và thang cuốn thương hiệu Mitsubishi tại thị trường lớn thứ 2 thế giới này. 

Với thị trường Ấn Độ, Mitsubishi đã có riêng một dòng thang đó là Nexiez-Lite - loại thang máy chở người hướng tới phân khúc nhà thấp và trung tầng. Đây là loại quy mô công trình phổ biến tại đất nước này. Hiện tại, công trình cao nhất ở Ấn Độ là tháp đôi Imperial Tower, cao 254m với 61 tầng được xây dựng vào năm 2010 tại Mumbai. Công trình này có tất cả 17 thang máy.

Bên cạnh xây nhà máy, Mitsubishi Ấn Độ còn xây dựng một tháp thử thang với tổng chiều cao 41m và một trung tâm đào tạo nhân lực lắp đặt cũng như bảo trì thang máy. Xây dựng cơ sở vật chất mới với máy móc và trang thiết bị hiện đại, tháp thử thang để test các công nghệ và sản phẩm mới trước khi thương mại hóa, chú trọng đào tạo con nguồn nhân lực chất lượng cao. Rõ ràng với những bước đi khoa học trên sẽ góp phần đưa Mitsubishi thành một thương hiệu thang máy uy tín ở Ấn Độ.

Về nhà máy mới của Mitsubishi ở Bangalore, Ấn Độ:

Địa điểm: Bangalore, Karnataka State, Ấn Độ

Tổng diện tích: 89000 M2

Diện tích xây dựng: 25400 M2

Năng lực sản xuất: 5000 chiếc mỗi năm.

Tổng vốn đầu tư: 3.45 tỷ Yên 
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời