thang-may

Kone cung cấp thang cho dự án Gran Patio Revolución

logo-koneTập đoàn thang máy Kone Phần Lan cho biết họ sẽ cung cấp và lắp đặt toàn bộ hạng mục thang máy cũng như thang cuốn cho dự án Gran Patio Revolución ở Mexico City , thủ đô của Mexico. Đơn hàng bao gồm 42 bộ cầu thang máy điện, 35 cặp thang cuốn và 18 autowalks. Dự án này là công trình lớn tại Mexico City, dự kiến khi hoàn thành sẽ phục vụ 11000 lượt người mỗi ngày. Gran Patio Revolución có tổng chiều cao là 130m.

Để đáp ứng được các tiêu chuẩn của một dự án cao cấp, chủ đầu tư đã đặt hàng các công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất của Kone như giải pháp thông minh Kone People' Flow (bao gồm cả công nghệ Kone Turnstile 100 cho thang cuốn), hệ thống kiểm soát điểm đến Kone Polaris, hệ thống điều khiển và giám sát Kone E-Link. Tất cả các công nghệ trên giúp cho hệ thống giao thông trong tòa nhà bao gồm 16 thang máy cabin đôi, 2 thang dịch vụ loại phòng máy bé, 24 thang không phòng máy, thang cuốn Kone TrevalMater và Autowalk hoạt động hoàn hảo và an toàn nhất.

Gran-Patio-Revolución

Ngoài ra, tại dự án này Kone còn trang bị một công nghệ cực kỳ tiên tiến đó là Kone RemoteCall. Đây là công nghệ giúp các VIP trong tòa nhà có thể gọi riêng một thang phục vụ bằng cách sử dụng các ứng dụng cho smartphone mà có thể cài cả trên nền tảng IOS và Android. Khi sử dụng Kone RemoteCall để gọi thang, đảm bảo các VIP sẽ không phải đi chung thang với người khách, vừa đảm bảo an toàn và không phải chờ đợi lâu.

kone-remotecall

Ứng dụng Kone RemoteCall cho điện thoại di động

Gran Patio Revolución được thiết kế bởi công ty kiến trúc Colonnier y Asociados, công trình dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2017. "Chúng tôi biết rằng các chủ đầu tư bao giờ cũng muốn khách hàng của mình có thể di lại, di chuyển trong tòa nhà một cách nhanh chóng, thuận tiện và an toàn nhất. Vì vậy, các sản phẩm của Kone bao giờ cũng được trang bị các công nghệ tiên tiếp để làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất" - Giám đốc Kone Mexico - Alicia Bandala cho biết.
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời