thang-may

Schindler ký hợp đồng tân trang thang cuốn tại Philippines

schindler-logoTập đoàn thang máy Jardine Schindler đã được Sở giao thông vận tải (DOTC) Manila, thủ đô Philippines lự chọn để tiến hành các hoạt động tân trang, sửa chữa và hiện đại hóa các bộ thang cuốn đã có dấu hiệu lão hóa tại hệ thống nhà ga tầu điện số 3 (MRT3). Ở giai đoạn đầu, Schindler sẽ tiến hành công việc của mình bằng việc sữa chữa 12 thang cuốn, gói thầu trị giá hơn 490.000 đô la Mỹ.

Dự án này được DOTC tiến hành nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ tại hệ thống nhà ga phương tiện giao thông công cộng thuận tiện này, sau khi hệ thống thang máy được tân trang thì người già, người khuyết tật và phụ nữ mang thai sẽ dễ dàng hơn. Được biết Shindler chính là đơn vị phân phối độc quyền hệ thống cầu thang cuốn tại dự án này và cũng sẽ là đơn vị được ưu tiên khi tiến hành các hoạt động nâng cấp và sửa chữa.

MRT3

Hệ thống tàu điện ở Thủ đô Manila, Philippines

Cụ thể, thang cuốn tại các nhà ga sau sẽ được nâng cấp trong giai đoạn này:

- North Avenue (southbound)

- Quezon Avenue (southbound)

- GMA-Kamuning (southbound)

- Ortigas (northbound, street level)

- Shaw Boulevard (northbound, street and mid levels)

- Boni (northbound and southbound)

- Guadalupe (northbound)

- Buendia (southbound)

- Ayala (southbound)

- Magallanes (northbound)

Việc tân trang này dự kiến sẽ được Schindler tiếng hành và hoàn thiện trong thời gian là 6 tháng. 

Được biết, Sở tài chính Manila đã duyệt chi một khoản ngân sách trị giá khoảng 26,7 triệu đô la Mỹ để cho DOTC phục vụ cho công tác mở rộng và nâng cấp hệ thống MRT3. Bên cạnh gói thầu dành cho Schindler thì một gói thầu khác cũng đang được thực hiện song song đó là gói thầu nâng cấp 34 bộ thang cuốn thương hiệu Mitsubishi Nhật Bản.

Để nâng cao chất lượng dịch vụ và hướng người dân sử dụng nhiều hơn loại hình giao thông công cộng thuận lợi này, thì cung với việc hiện đại hóa cơ sở vật chất DOTC còn chú trọng thêm vào vấn đề con người, đó là khâu huấn luyện đào tạo đội ngũ nhân viên vận hành hệ thống tầu điện hướng tới mục tiêu hành khách sẽ cảm thấy thoải mái nhất, an toàn nhất và thuận tiện nhất khi sử dụng dịch vụ.
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời