thang-may

Kone cải tạo thang máy cho công trình Sky Tower ở New Zealand

logo-koneCông nghệ Kone UltraRope do tập đoàn thang máy Kone nghiên cứu và phát triển thành công mở ra một kỷ nguyên mới cho ngành công nghiệp thang máy toàn cầu, giúp cho thang máy có thể đạt hành trình lên tới 1km (có nghĩa là với công trình có chiều cao 1000m thì chỉ cần sử dụng duy nhất một chiếc thang máy là có thể đi từ tầng trệt lên tầng trên cùng, không cần phải chuyển tiếp thang). Chủ đầu tư tòa nhà Sky Tower đã quyết định lựa chọn Kone là nhà thầu để nâng cấp hệ thống thang máy ở dự án này.

Sky Tower là một tháp quan sát và viễn thông nằm ở thương mại thành phố Auckland, New Zealand là công trình cao 328m. Đây là một địa điểm rất thu hút khách du lịch, mỗi năm có khoảng 500000 lượt du khách tới đây thăm quan. Sky Tower có 3 tầng quan sát được thiết kế xây dựng ở 3 độ cao khác nhau, tầng chính năm ở độ cao 186m, tại đây có khu vực được lát sàn bằng kính cường lực dầy 39mm giúp du khách đến đây không chỉ có thể quan sát 360 độ thành phố Auckland mà còn có thể trải nghiệm cảm giác cực kỳ thú vị khi đứng trên một tấm kính ở độ cao gần 200m.

sky-tower-auckland-new-zealand

Sky Tower do tập đoàn giải trí SkyCity làm chủ đầu tư bắt đầu xây dựng từ năm 1994 và hoàn thành vào năm 1997 với tổng số vốn đầu tư khoảng 50 triệu đô la Mỹ. Hệ thống thang máy ở đây sau 5 năm hoạt động, đến năm 2012 đã được Kone nâng cấp một phần. Đến nay Kone sẽ tiếp tục đưa công nghệ cáp tải thang máy mới nhất - Kone UltraRope tới công trình nổi bật nhất AuckLand này.

"Với việc đưa Kone UltraRope vào sẽ mang lại những lợi ích đáng kể như tiết kiệm điện nâng, tuổi thọ của cáp cao, thang máy chạy êm hơn. Hiện nay có trên 3000 công trình trên khắp thế giới sử dụng công nghệ mới này do Kone phát triển" - Johannes De Jong - Giám đốc kỹ thuật Kone cho biết. 
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời