thang-may

Kone mua lại một công ty thang máy ở Đức

logo-koneNhư chúng ta đã biết, mua lại và sát nhập (M&A) một trong những con đường mở rộng thị trường được nhiều tập đoàn lớn trên thế giới thực hiện nhằm đưa các sản phẩm và dịch vụ của mình tiếp cận hay cũng cố vị thế ở một thị trường mục tiêu nào đó. Với M&A thì họ có thế tận dụng cơ sở vật chất và đặc biệt là đội ngũ nhân lực am hiểu thị trường địa phương, rút ngắn thời gian chuẩn bị. Với ngành công nghiệp thang máy cũng vậy, mới đây Tập đoàn thang máy Kone Phần Lan đã mua lại một công ty thang máy ở CHLB Đức.

Cụ thể, Kone đã mua lại công ty thang máy Klostermann Aufzüge GmbH có trụ sở đặt tại Herne, North Rhine-Westphalia. Công ty này thành lập từ năm 1977 và hoạt động chuyên về bảo trì, sửa chữa và cải tạo thang máy cũng như thang cuốn. Klostermann Aufzüge GmbH hiện có 40 nhân viện và đang cung cấp dịch vụ của mình cho khoảng 1300 thang máy.

kone-o-phan-lan

Trụ sở của Tập đoàn thang máy Kone tại Phần Lan

"Klostermann Aufzüge GmbH là một nhà cung cấp dịch vụ thang máy uy tín, chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tại CHLB Đức tin tưởng và lựa chọn. Thương vụ lần này giữa Kone và Klostermann Aufzüge sẽ giúp Kone cũng cố vị trí, nâng cao chất lực dịch vụ đặc biệt là dịch vụ hậu mãi tại Đức" - Axel Berkling - Giám đốc điều hành Kone CHLB cho biết.

Đây là thương vụ thứ hai mà Kone đã tiến hành tại đất nước này, vào năm trước họ cũng đã mua lại một công ty thang máy có trụ sở đặt tại Dortmund - Janzhoff Aufzüge GmbH. Khi đó Janzhoff Aufzüge GmbH có khoảng 100 nhân viên và đang bảo trì khoảng 2400 cầu thang máy.
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời