thang-may

Schindler cung cấp thang máy cho dự án Times City ở Myanmar

schindler-logoTimes City là một khu phức hợp được xây dựng nằm ngay trung tâm thành phố Yangon, Myanmar do Crown Advance Construction Co.ltd làm chủ đầu tư. Dự án dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối nâm 2017 và đây sẽ bao gồm khu chung cư cao cấp, mặt bằng văn phòng cho thuê, trung tâm mua sắm hiện đại và một khách sạn 5 sao. Hạn mục thang máy và thang cuốn do Schindler đảm nhận.

Tập đoàn thang máy đến từ Thụy Sĩ sẽ cung cấp và lắp đặt 79 bộ thang máy và 24 thang cuốn trong đó bao gồm 41 thang máy Schindler 3300AP, 38 thang Schindler 5500. Bên cạnh đó, hệ thống Schindler's Lobby Vision - một công cụ giúp quản lý và giám sát hệ thống thang máy, thang cuốn cũng được lắp đặt đồng bộ giúp ban quản lý công trình sau này thuận tiện trong việc giám sát thang.

times-city-yangon

Ngay từ thời điểm thiết kế dự án, vào năm 2013 Tập đoàn Shindler đã hợp tác chặt chẽ với chủ đầu tư, đội ngũ thiết kế và tư vấn giám sát công trình nhằm đưa ra được giải pháp giao thông tối ưu nhất cho Times City Project. Giúp chủ đầu tư tiết kiệm nhất chi phí đầu tư, diện tích dành cho thang máy mà vẫn đảm bảo công suất phục vụ một cách hoàn hảo, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Với hệ thống thang máy không phòng máy Schindler 5500 chạy với vận tốc 3 m mỗi giây sẽ giúp các kiến trúc sư có thêm nhiều không gian ở tầng thượng (vì không cần phải xây phòng máy) để bố trí các hạng mục khách, ngoài ra nó còn  góp phần làm đẹp hơn tổng thể thiết kế dự án.
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời