thang-may

Tập đoàn thang máy Otis mở rộng nhà máy ở Florence

otis logoCơ sở sản xuất Florence tại Nam Carolina, của tập đoàn thang máy Otis được bắt đầu xây dựng vào năm 2011 với số vốn đầu tư ban đầu 40 triệu usd và tạo ra 360 việc làm mỗi năm. Suốt quá trình xây dựng và đi vào hoạt động Otis đã luôn nhìn thấy được lợi ích tích cực và tốc độ tăng trưởng. Cơ sở sản xuất Florence đã trở thành một trung tâm sản xuất và bảo trì thang máy, thang cuốn xuất sắc và hiệu quả nhất đối với Hoa Kỳ và Canada.

Chính sự phát triển này ngày hôm nay Otis đã công bố tiếp tục mở rộng cơ sơ sản xuất, Với 15.000 mét vuông sẽ bao gồm văn phòng mới với diện tích gần bằng cơ sở Maytag đạt gần 440.000 mét vuông. Và dự kiến được hoàn thành vào cuối tháng Giêng năm 2016. Sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ tiếp tục tạo ra hơn 50 việc làm mới.

otis-florence

Nhà máy sản xuất thang máy và thang cuốn của Otis ở Florence, Nam California

Brad Selleck, phó chủ tịch sản xuất và chuỗi cung ứng của Otis tại châu Mỹ nói: "Otis rất vui mừng khi đã mang lại nhiều cơ hội kinh tế cho thành phố Florence với việc mở rộng cơ sở tại đây.Otis cảm thấy tự hào có được gần như tăng gấp đôi số lượng nhân viên tại vị trí khác nhau kể từ khi cơ sở được mở cửa, và tập đoàn mong muốn tiếp tục hợp tác với cộng đồng tại đây. Để có thể mang lại cho cộng đồng những chiếc thang máy, thang cuốn và các dịch vụ đi kèm ngày càng hiệu quả và chất lượng tốt nhất". Xem thêm về nhà máy này tại đây

Trong bối cảnh cạnh tranh toàn cầu, với các hãng tên tuổi khác như thang máy Mitsubishi, ThyssenKrupp, Schindler,....Thì bằng việc mở rộng nhà máy này sẽ cho phép Otis mở rộng khả năng năng sản xuất, rút ngắn thời gian cung ứng sản phẩm, giảm giá thành từ đó góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của các sản phẩm thang máy, thang cuốn thương hiệu Otis ngay trên chính quê nhà của mình.
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời