thang-may

Doanh thu thang máy thông minh toàn cầu ước đạt 162 tỷ đô la Mỹ vào năm 2023

smart-elevator-2Cùng với quá trình phát triển của nền công nghiệp hóa, hiện đại hóa toàn cầu là nhu cầu gia tăng cải tạo và nâng cao chất lượng của cơ sở hạ tầng. Do đó cũng mở ra những cơ hội phát triển mới cho nền công nghiệp thang máy thông minh. Dẫn đầu xu hướng phát triển của nền công nghiệp. Trong một nghiên cứu thị trường mới đây đã công bố của Transparency Market Research doanh thu của thị trường thang máy và thang cuốn thông minh toàn cầu dự kiến sẽ đạt 162.5 tỷ USD vào năm 2023, tăng trưởng với tốc độ CAGR là 6,3% 2015-2023.

Nghiên cứu khảo sát thống kê được chia thành các khu vực cụ bao gồm: Bắc Mỹ, Châu u, Châu Á Thái Bình Dương (APAC), và phần còn lại của thế giới.

smart-elevator
Châu Á Thái Bình Dương được dự báo là thị trường phát triển nhanh nhất cho thang máy và thang cuốn thông minh. Trung Quốc và Nhật Bản là những đóng góp quan trọng cho thị trường trong khu vực này. sự gia tăng nhanh chóng của ngành công nghiệp bất động sản trong khu vực APAC được thiết lập để thúc đẩy sự phát triển của thang máy và thang cuốn trên thị trường thông minh. 
Hơn nữa, khu vực châu Á Thái Bình Dương được dự đoán sẽ chứng kiến một sự gia tăng đáng kể trong lĩnh vực xây dựng như dự án tăng phát triển cơ sở hạ tầng công cộng và tư nhân. thang máy thông minh cung cấp nhiều lợi thế và tiện nghi mà không có sẵn với thang máy truyền thống. Thang máy thông minh và thang cuốn đang được lắp đặt ở mọi nơi của xây các công trình xây dựng như thương mại, khu dân cư, y tế, bệnh viện, bán lẻ và công nghiệp số những người khác.
Ngoài ra, gia tăng dân số lão hóa ở các nước như Nhật Bản và Trung Quốc dự kiến sẽ đẩy nhu cầu đối với thang máy thông minh và thang cuốn. Châu Á Thái Bình Dương sẽ tăng trưởng với tốc độ cao trong giai đoạn dự báo năm 2015 - 2023. Các yếu tố như sự tăng trưởng của dân số đô thị toàn cầu, lão hóa dân số, thay đổi nhân khẩu học, và đô thị hóa số những người khác có thể sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường trong tương lai gần.

smart-elevators-system-market-share
Phần còn lại của thế giới: bao gồm các khu vực như Trung Đông, châu Phi và Mỹ Latinh. Các thang máy thông minh và thang cuốn thị trường ở Trung Đông dự kiến sẽ chứng kiến sự tăng trưởng nhanh chóng trong giai đoạn dự báo. Trong số tất cả các nước trong khu vực này, UAE – các nước tiểu vương quốc Ả rập có thể sẽ nổi lên như một thị trường béo bở nhất cho thang máy và thang cuốn thông minh trong tương lai gần do tăng nhu cầu này là do chi phí lớn về phát triển sân bay, nhà ở, bến cảng và vận tải đường sắt.

Có thể thấy với những ưu thế nổi trội hơn thang máy truyền thống là sử dụng năng lượng hiệu quả, hoạt động dễ dàng hơn và nhanh hơn,giảm thời gian chờ đợi... mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng nên có thể nói rằng sự lựa chọn thang máy thông minh là một xu thế tất yếu trong nền công nghiệp hiện đại


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời