thang-may

Toshiba giới thiệu công cụ giám sát thang máy từ xa tại thị trường Trung Quốc

toshiba-logoMới đây hệ thống xây dựng và thang máy Toshiba đã lần đầu tiên cho ra mắt một dịch vụ giám sát từ xa cho thang máy tại năm thành phố lớn của Trung Quốc để đáp ứng yêu cầu khắt khe của người sử dụng ngày càng tăng về độ an toàn thang máy trong nước. Các công ty con củaToshiba đã bắt đầu cung cấp dịch vụ ở Bắc Kinh, Thượng Hải, Thẩm Dương, Thâm Quyến và Thành Đô. Dịch vụ cung cấp đã sử dụng các máy chủ, màn hình và các thiết bị khác được cài đặt tại một trung tâm Thượng Hải. Và phát triển dựa trên những gì các công ty cung cấp tại Nhật Bản, các dịch vụ mới đạt thông tin liên lạc từ xa thông qua các mô-đun gắn vào bảng điều khiển trong thang máy.

Dịch vụ này cho phép giám sát các bất thường như cửa bị mắc kẹt. Ngoài giám sát và thu thập dữ liệu trên đồng hồ, hướng dẫn có thể được gửi đến thang máy để thực hiện các xét nghiệm chẩn đoán tự động.

 

trung-tam-dichu-tosbiba
Mới đây tại Trung Quốc liên tục xảy ra các vụ tai nạn dẫn đến chết người nên luật pháp Trung Quốc ngày càng đòi cao và yêu cầu phải kiểm tra định kỳ của thang máy phải được nhân viên bảo trì thực hiện, vì vậy dịch vụ thang máy Toshiba cũng không thể thay thế các yếu tố con người. Nhưng các dữ liệu thu thập được có thể rút ngắn nhiệm vụ bảo dưỡng và giảm thiểu thời gian chờ của thang máy.
Từ dịch vụ này thang máy Toshiba có ý định tận dụng dịch vụ để giành chiến thắng đơn đặt hàng cho thang máy mới và mở rộng thị phần của mình với các đối thủ mạnh mẽ như thang máy Kone, thang máy Mitsubishi Electric, Hitachi....tại Trung Quốc. Bởi lẽ Trung Quốc vẫn được xem là thị trường béo bở nhất thế giới, chiếm hơn một nửa nhu cầu thang máy toàn cầu hàng năm khoảng hơn 800.000 đơn vị.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời