thang-may

Schindler tiếp tục gia tăng thị phần tại Trung Quốc

schindler-logoThị trường thang máy tại Trung Quốc vẫn được coi là miếng đất màu mỡ nhât cho các nhà cung cấp. Mặc dù đã có những dự báo thị trường này đã có những dấu hiệu bão hòa. Tuy nhiên các nhà cung cấp thang máy vẫn lạc quan về tăng trưởng triển vọng dài hạn tại đây và tìm mọi cách để chen chân vào thị trường và khuếch trương vị thế của mình tại thị trường này.

Mới đây hãng thang máy SCHINDLER đã mua lại vốn góp với tỷ lệ liên doanh góp vốn 25 % một công ty thang máy Volkslift tại Trung Quốc, cố gắng thu hẹp khoảng cách với hai nhà cung cấp thang máy có thị trường lớn nhât thế giới là Kone và Otis. 

Schindler-china
Schindler không tiết lộ mức giá cụ thể hoặc tiết lộ thêm bất kỳ thông tin nào cho đến khi có thể mua được hết cổ phần còn lại của công ty này. Liên doanh mới này giúp công ty tiếp tục đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng của Schindler trong khu vực này.
Hiện tại Trung Quốc có hơn 4 triệu thang máy, và chiếm đến 2/3 lượng thang máy toàn cầu được lắp đặt mới mỗi năm. Và hiện tại Thang máy Kone vẫn dẫn dầu thị trường tại đây với 20% thị phần. Tiếp theo là Otis. Shindler đứng thứ 5 theo sau tập đoàn Thang Máy Mitsubishi của Nhật bản và Hitachi.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời