thang-may

Kone giới thiệu Kone Mobile App và Kone Care tại BOMA 2016

Kone giới thiệu Kone Mobile App và Kone Care tại BOMA 2016 5.0 out of 5 based on 1 votes.

logo-koneKONE, một nhà lãnh đạo toàn cầu trong ngành công nghiệp thang máy và thang cuốn. Ngày hôm nay đã thông báo rằng sẽ giới thiệu các dịch vụ kỹ thuật số và không dây mới nhất của mình tại BOMA 2016 - Hội nghị quốc tế và hội chợ triển lãm tại Washington, DC từ ngày 25- 28 năm 2016. Đó là sản phẩm KONE Mobile App và điện thoại giám sát không dây Kone Care ™

Với ứng dụng KONE Mobile APP, cùng với giải pháp giám sát từ xa không dây Kone Care ™ , sẽ mang lại giá trị nhiều lợi ích cho khách hàng bằng cách nâng cao mức độ dịch vụ, cung cấp tình trạng sửa chữa, thời gian sử dụng thực của thang máy.
KONE Mobile App: là một dịch vụ kỹ thuật số mới cho khách hàng, dịch vụ cho phép các nhà quản lý cơ sở và chủ sở hữu tòa nhà có thể cập nhật được quá trình bảo dưỡng, cũng như cần thay thế các thiết bị khi cần thiết chỉ thông qua chiếc điện thoại thông minh của họ. Bên cạnh đó Các KONE Mobile App cũng được thiết kế cho truyền thông hai chiều. Khách hàng có thể yêu cầu dịch vụ bằng cách sử dụng ứng dụng và giữ liên lạc với Trung tâm Chăm sóc khách hàng ™ Kone khi cần thiết.

kone-care
Thiết bị giám sát không dây KONE Care™: giám sát cung cấp cho các nhà quản lý cơ sở và chủ sở hữu tòa nhà dịch vụ theo dõi thiết 24/7, cung cấp các địa chỉ liên lạc khẩn cấp và an toàn hành khách bằng cách liên kết các điện thoại thang máy không dây với Trung tâm Chăm sóc khách hàng.
Để có được vị trí là một trong những nhà lãnh đạo toàn cầu trong nền công nghiệp thang máy. Tất cả các đội ngũ lãnh đạo cũng như cán bộ công nhân viên của Kone đã không ngừng nỗ lực và phấn đấu. Mỗi sản phẩm ra đời đều chứng minh sự nổ lực của họ. Và mỗi sản phầm đều nhằm mục đích đem lại cho người tiêu dùng sự thoải mái, an toàn và hoàn hảo nhất. Tạo sự tin tưởng cho khách hàng mỗi khi lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của Kone.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời