thang-may

Malaysia tổ chức ngày an toàn thang máy

safety-firstTai nạn thang máy, thang cuốn tuy ít khi xảy ra, nhưng vẫn làm người dân cảm thấy hoang mang và lo lắng. Trong thời gian gần đây ở Malaysia cũng đã xảy ra một số tai nạn thang cuốn liên quan đến trẻ em. Nhằm nâng cao nhận thức của các bậc phụ huynh cũng như các em nhỏ. Trung tâm mua sắm The Spring tại thành phố Kuching, Malaysia đã tổ chức một ngày An toàn Thang cuốn.

Sự kiện có sự tham gia của Sở y tế và an toàn lao động kết hợp cùng với hãng Thang máy HPL. Trong buổi diễn ra sự kiện đã giới thiệu những đoạn video cho những lời khuyên việc làm thế nào để gia tăng sự an toàn cho thang cuốn và cách thức sử dụng thang cuốn một cách an toàn cho trẻ.
Giám đốc điều của trung tâm Sping cho biết "Với tin tức rủi ro thang cuốn gần đây, chúng tôi cảm thấy đó là trách nhiệm của chúng tôi, chúng tôi phải có một phần trách nhiệm trong giáo dục công chúng về hành vi an toàn thang cuốn

day-safety-escalator
Bởi vậy tại Trung tâm Spring luôn luôn nâng cáo ý thức về an toàn thang máy, thang cuốn. Thang cuốn được kiểm tra hàng năm do an toàn lao động và Sở Y tế. Có những báo cáo chi tiết về các dấu hiệu mất an toàn về mỗi thang trong trung tâm mua sắm, để có phương pháp sữa chữa kịp thời. Trong sự kiện này,cũng đã diễn ra cuộc thi tô màu chủ đề về an toàn cho trẻ em trong độ tuổi năm tới chín tuổi. Có tổng cộng 16 giải thưởng trị giá trên RM1,000 đã được trình bày.
Và không chỉ ở Malaysia và tất cả các nước trên thế giới cần có nhiều hơn nữa các sự kiện, hay các cuộc thi về an toàn thang máy, thang cuốn. Bởi với nền kinh tế ngày càng phát triển. Các tòa nhà cao tầng , trung tâm mua sắm mọc lên ngày càng nhiều cũng đồng nghĩa không thể thiếu phương tiện di chuyển là Thang máy, thang cuốn. Do đó với mỗi công ty thang máy riêng, với mỗi cấp quản lý và với mỗi người dân sử dụng nói riêng cần nâng cao trách nhiệm của mình với sự an toàn thang máy. Để tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời