thang-may

ThyssenKrupp giành giải dự án của nam cho dự án Madinah Airport

logo-thyssenkrupp-elevatorThyssenkrupp, một trong những công ty thang máy hàng đầu thế giới, đã được đề cử giải thưởng “dự án của năm 2016" cho những cải tiến sáng tạo cho lối đi bộ thông minh lắp đặt tại sân bay quốc Prince Mohammad bin Abdulaziz tại Madinah, Ả-rập Xê-út. Những giải thưởng này được tổ chức bởi tạp chí Thang máy Thế giới, một nhà xuất bản hàng đầu cho ngành công nghiệp vận tải xây dựng quốc tế.

Tất cả các dự án được đánh giá một cách công khai và khách quan bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm và dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau, chẳng hạn như: sự đổi mới, độc đáo và sáng tạo, khắc phục được những mặt hạn chế, phương pháp cài đặt và kỹ thuật cũng như việc sử dụng các công nghệ tiên tiến ảnh hưởng đến chất lượng tổng thể của toàn bộ công trình. 

madiand-airport
Lối đi bộ thông minh sáng tạo - iwalk sẽ góp phần làm giảm không gian lắp đặt ở mức tối thiểu mà không ảnh hưởng khả năng hoạt động . Nó sẽ mang đến cho người dùng những trãi nghiệm thoải mái và an toàn hơn. Đồng thời giúp các nhà kiến trúc, các nhà thầu nói chung và các nhà điều hành chính thức có thể làm việc song hành cùng một lúc.
Ngoài 22 đơn vị iwalk được đề cử, gã khổng lồ công nghệ toàn cầu cũng đã cung cấp và lắp đặt 36 thang máy, 28 thang cuốn, sáu lối chuyển động nghiêng và một lối đi bộ ngoài trời.
Sân bay Quốc tế Mohammad bin Abdulaziz tại Madinah là một trong sân bay đông khách nhất của Arabia, đặc biệt là trong mùa Hajj và Umrah khi hàng triệu người hành hương tụ đến Madinah và Makkah.
Saher Cherif, tổng giám đốc của thang máy ThyssenKrupp ở Ả rập Xê Út cho biết: ". Giải pháp di động của chúng tôi đã có mặt tại một số sân bay trong khu vực quan trọng, chẳng hạn như Dubai, Doha, Riyadh và Cairo.Chúng tôi tự hào sản phẩm sáng tạo của chúng tôi cao được công nhận bởi các chuyên gia ngành công nghiệp và dự án các bên liên quan như nhau. "


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời