thang-may

Căn hộ chung cư sẽ ngày càng được ưa chuộng

Bên cạnh những mặt đáng ghi nhận từ việc đô thị phát triển mạnh hàng loạt vấn đề xã hội tiêu cực như kẹt xe, ô nhiễm bụi và tiếng ồn, mất an toàn... theo đó cũng gia tăng. Điều này ảnh hưởng nhiều đến quyết định chọn nơi ở, loại hình nhà ở của thị dân ở các tỉnh thành phố lớn và xu hướng chuyển dần về các khu căn hộ hiện đại, an ninh sinh sống để tránh xa các vấn nạn trên đang hình thành.

Có thể nói tình hình trộm cắp luôn là nỗi bất an thường trực với người dân. Hiện nay tình trạng trộm cướp hoành hành khắp nơi. Từ các thành phố lớn đến nông thôn. Người dân e ngại nhiều đến nỗi nhà cửa lúc nào cũng cửa đóng, then cài. Đến cả các khoảng không như ban công, cửa sổ hầu như đều được rào kín mít dù hiểm họa không có lối thoát khi cháy nhà luôn chực chờ...

can-ho-chung-cu

Vì vậy mong muốn được sống trong một môi trường trong lành và an toàn được người dân đặt lên hàng đầu..

Rất nhiều người có chung suy nghĩ như vậy nên trong vài năm trở lại đây, căn hộ chung cư đang được người dân ở các thành phố lớn ưa chuộng.
Các dự án nhà ở công tác an ninh ngày càng được được thắt chặt. Nhân viên bảo vệ được tăng cường đóng chốt nhiều nơi. Camera giám sát được kết nối với trung tâm bảo vệ để đảm bảo phát hiện kịp thời khi có sự cố, kẻ xấu xâm nhập.

Những quy định trong xây dựng về phòng chống cháy nổ được trang bị đúng tiêu chuẩn.

Vào các tòa nhà, trong thang máy sẽ có các thiết bị mang tính bảo mật cao như thẻ từ, mã số hoặc sử dụng vân tay. Có phân quyền sử dụng, nếu không phải là cư dân của tòa nhà sẽ không được phép sử dụng.

An ninh khép kín với sự kết hợp giữ phương án chủ động là đội ngũ giám sát cho đến các trang thiết bị chuyên dụng, hiện đại sẽ mang đến cho người dân sự an toàn sau khi trở về nhà.

Bên cạnh những lợi ích về mặt an ninh. Chung cư còn được lựa chọn bởi nhiều ưu điểm như:

  • Tiện lợi: Các khu chung cư đều phát triển các tiện ích nội khu như: khu vui chơi cho trẻ em. trường mầm non, trung tâm thương mại...
  • Tính pháp lý rõ ràng: Các khu chung cư đều có quy hoạch rõ ràng nên người dân ít phải lo lắng mất nhà do quy hoạch, các hộ dân cư được cấp sổ hồng, sổ đỏ rõ ràng...

Bên cạnh đó, điều không thể thiếu ở mỗi khu chung cư chính là những khuôn viên xanh, nơi mọi người có thể tản bộ hay tập thể dục, hít thở không khí trong lành…

Đặc biệt với các vợ chồng trẻ các căn hộ chung cư phù hợp với thu nhập của họ để lựa chọn nơi an cư lạc nghiệp. Không những vậy mà những người tầm trung tuổi, cao tuổi cũng đang có cái nhìn khác về các căn hộ chung cư.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời