thang-may

Thang máy gia đình dùng cho nhà cải tạo

sua-nhaHiện nay, có nhiều ngôi nhà đã được xây dựng tử rất lâu rồi, đặc biệt là những nhà có số tầng từ 5,6 tầng trở lên, trong thời điêm xây dựng lúc đó, thang máy dùng cho gia đình chưa phổ biến và giá thành rất cao. Đến thời điểm hiện tại, giá thang đã giảm nhiều, điều kiện kinh tế ngày một khấm khá và đặc biệt là những nhà có người già khi đó việc lắp đặt thang máy trở nên một nhu cầu tất yếu. Lúc này đơn vị cung cấp thang máy sẽ đến khảo sát và tìm phương án phù hợp với gia đình Quý khách.

Để tìm được phương án cải tạo để lắp thang máy vào, đòi hỏi công ty thang máy phải có kinh nghiệm tư vấn và khảo sát những công trình có tính chất tương tự, ngoài ra công ty đó phải có những chủng loại thang phù hợp thông thường là những loại thang có kích thước bé, nhỏ gọn, hố pít nông và có thể không cần phòng máy. Để sản xuất được những bộ thang như thế đòi hỏi công ty đó phải có đội ngũ thiết kế và sản xuất chuyên môn cao.

thang-may-dung-cho-gia-dinh

Lắp thang máy dùng cho nhà cải tạo thì thường sẽ sử dụng khoảng giếng trời ở giữa thang bộ làm hố thang máy luôn. Ngoài ra, do tính chất của việc cải tạo sẽ ảnh hưởng tới việc sinh hoạt hàng ngày của gia chủ nên đơn vị tư vấn phải đưa ra giải pháp thi công phù hợp nhất, vừa phải nhanh gọn và phải đảm bảo vệ sinh. Chính vì thế những công trình như thế này, chúng tôi thường tư vấn khách hàng sử dụng phương án xây dựng băng khung kết cấu thép. Ưu điểm của phương án này là thời gian thi công nhanh, tiết kiệm diện tích, thi công sạch sẽ. Nhưng nhược điểm đó là chi phí cao hơn một chút so với phương án xây dựng bê tông cốt thép.

gieng-troi

Trong trường hợp, khoảng giếng trời nhà Quý khách không đảm bảo về mặt kích thước để lắp đặt thang máy, chúng tôi sẽ có gắng khảo sát để tìm rà vị trí và giải pháp phù hợp cho ngôi nhà của bạn. Vì thế, khi cần lắp đặt thang máy dùng cho gia đình, cho ngôi nhà bạn đang ở. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được khảo sát và tư vấn chuyên nghiệp nhất. Sự hài lòng của Quý khách luôn là niềm vui của chúng tôi.
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời