thang-may

Lắp camera, điện thoại cố định trong thang máy

camera-giam-satỞ một số công trình, do một số yêu cầu đặc biệt nên chủ đầu tư muốn lắp đặt camera giám sát hoặc điện thoại cố định vào trong cabin thang máy. Camera giám sát an ninh để quan sát người trong thang thường được đấu nối với phòng bảo vệ, còn hệ thống điện thoại cố định thì để liên lạc trong các trường hợp khẩn cấp vì trong cabin thang thường không sử dụng được điện thoại di động do sóng quá yếu. Vậy lắp đặt những thiết bị này có khó lắm không.

Hãy hình dung, cabin thang máy là một thiết bị luôn luôn chuyển động vậy nên để lắp đặt camera hay điện thoại theo cách thông thường sẽ có đôi chút khó khăn. Thế nhưng hiện nay, thang máy do chúng tôi cung cấp được bố trí sẵn đầu dây chờ cho các loại camera cũng như điện thoại, dây chờ này nằm trong hệ thống dây tín hiệu của thang chính vì thế khi cần lắp đặt thì tương đối đơn giản.

camera-thang-may

Khi đó chỉ cần đấu nối đầu camera hay điện thoại vào một đầu chờ đã được bố trí sẳn trong cabin, còn đầu còn lại thì nối với đầu dây nằm trên tủ điện đặt trên phòng máy. Rõ ràng, khi đó yếu tố "luôn di chuyển" của cabin thang sẽ không gây chút trở ngại nào cho việc lắp đặt. 

Tại sao chúng tôi lại bố trí sẳn các dây tín hiệu nói trên? Do nắm bắt được nhu cầu của Quý khách hàng, nên công ty chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Camera giám sát thì ở các tòa nhà văn phòng, khách sạn thì hầu như đều có nhu cầu sử dụng. Còn riêng điện thoại cố định thì thường được khách hàng là đối tượng gia đình tư nhân sử dụng.

Với khách hàng là nhà ở tư nhân, mặc dù hệ thống thang máy gia đình đã có sẳn thiết bị liên lạc nội bộ (intercom), thế nhưng thiết bị này chỉ có thể liên lạc giữa người trong cabin và người ở ngoài thang khi người này đang ở nhà. Thế nhưng trong trường hợp nếu thang gặp sự cố, nhốt người mà khi đó chỉ có một hoặc hai người ở nhà mà lại đang ở trong cabin thang máy cả, mặt khác khi đó điện thoại di động lại không thể gọi được, chính vì thế giải pháp lắp điện thoại cố định có dây là một giải pháp hoàn hỏa, lúc này người trong cabin có thể gọi trợ giúp được.
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời