thang-may

Thang máy là một trong những nguyên nhân khiến người ta béo bụng

beo bungCông nghệ và thiết bị hiện đại giúp ích chúng ta rất nhiều trong cuộc sống. Tuy nhiên nếu làm dụng quá nó cũng có những tác động xấu đến sức khỏe và về lâu dài là vóc dáng của mỗi người. Thang máy sinh ra là để giúp con người đi lại giữa các tầng trong một tòa nhà dễ dàng và nhàn hạ hơn. Nhưng nó cũng là một trong những nguyên nhân khiến nhiều người béo bụng.Bạn thử nghĩ xem, vừa vào một khu tập thể hay một tòa nhà cao tầng, bạn sẽ tìm thứ gì đầu tiên? Tất nhiên là thang máy vì bạn sẽ tiết kiệm được thời gian nếu bạn lên những tầng cao

Tôi rất bất ngờ khi có những người đi từ tầng 1 lên tầng 2 hoặc thậm chí từ tầng 4 xuống tầng 3 mà cũng đi thang máy. Tiết kiệm thời gian ư? Không hề, vì trong thời gian chờ thang máy, bạn đã đi đến nơi bạn muốn rồi.

cho thang may
Có rất nhiều nhân viên văn phòng than phiền rằng vòng bụng của họ tăng không kiểm soát được, họ rất bận không có thời gian tập luyện. Tại sao họ không thử tập luyện từ việc nhỏ nhất là sáng sáng đi thang bộ? Như vậy vừa tập thể dục vừa giảm tải cho thang máy làm việc trong giờ cao điểm.
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời